Tạo môi hình trái tim là gì, cách sở hữu môi trái tim an toàn

Phẫu thuật tạo môi hình trái tim là giải pháp “cứu cánh” giúp khắc phục khuyết điểm môi quá dày hoặc mỏng, môi trề, môi thiếu cân xứng vành môi… Chỉ sau khoảng 60 phút chị em sẽ sở hữu đôi môi đẹp như ý. Bài viết này sẽ làm rõ tạo môi hình trái tim là gì và cách sở hữu môi trái tim an toàn.

Tạo môi hình trái tim là gì?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là kĩ thuật loại bỏ một phần niêm mạc môi và là đầy một số vùng khác. Vì vậy thay đổi hình dáng và kích thước của môi. Phương pháp này giúp bạn có được đôi môi với đường nét như ý, đẹp tự nhiên và kết quả này sẽ duy trì lâu dài, không lo gây biến chứng hay tổn thương vùng môi nhạy cảm.

Tạo môi hình trái tim là gì, cách sở hữu môi trái tim an toàn

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Đặc biệt với những đối tượng có môi dày, môi mỏng, môi trề… và mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim quyến rũ thì rất thích hợp áp dụng giải pháp này. Thời gian thực hiện tạo môi hình trái tim là khoảng 60 phút nên hoàn toàn không xâm lấn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cách sở hữu môi trái tim an toàn trong tích tắc

Để sở hữu được đôi môi hình trái tim đẹp lại đảm bảo an toàn thì việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên mạng, tham gia vào các hội nhóm thẩm mỹ, trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ tìm hiểu hoặc từ những người đã từng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này.

Rất nhiều trường hợp hiện nay do chủ quan nghĩ rằng tạo môi hình trái tim chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên lựa chọn bất kì một địa chỉ thẩm mỹ nào có giác rẻ. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, bác sĩ thực hiện chưa đủ trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất không đảm bảo có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao, thậm chí là để lại sẹo xấu sau thực hiện.

Có thể xem thêm bài viết: Tạo môi hình trái tim có phù hợp cho người môi dày?

Do vậy, cách để thẩm mỹ tạo môi hình trái tim an toàn là chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép, có lịch sử hoạt động lâu năm, hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc đảm bảo. Không những vậy, tại những địa chỉ thẩm mỹ này phải có đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Địa chỉ tạo môi hình trái tim an toàn, hiệu quả

Tạo môi hình trái tim là gì, cách sở hữu môi trái tim an toàn

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ tạo môi hình trái tim an toàn cho các chị em. Phương pháp thẩm mỹ này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có tình trạng nhiễm trùng sau thực hiện.

Có thể xem thêm bài viết: Tạo môi hình trái tim nên những đối tượng nào nên thực hiện?

Hơn nữa, bác sĩ thực hiện tạo môi hình trái tim tại MEDIKA để có chuyên môn cao, kĩ thuật thực hiện chuẩn xác và khéo léo trong từng thao tác nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Dịch vụ thẩm mỹ này tại đây đang áp dụng chương trình ưu đãi, với mức giá vô cùng “hạt rẻ” nên đây là cơ hội có 1-0-2 để chị em được làm đẹp với chi phí cực tiết kiệm.

Bên cạnh dịch vụ tạo môi hình trái tim, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, độn cằm, hút mỡ… đem tới cho chị em nhiều sự lựa chọn về dịch vụ mà mình đang có nhu cầu thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

 Có thể xem video trên Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề tạo môi hình trái tim là gì và cách sở hữu môi trái tim an toàn chị em cần phải biết. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này cũng như lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi