Tạo hình môi trái tim vẻ đẹp gợi cảm của phái nữ

Trên gương mặt của chúng ta, ngoài chiếc mũi và đôi mắt thì đôi môi là một trong 3 bộ phận siêu quan trọng, giúp mang đến vẻ đẹp toàn diện cho gương mặt, và bạn nghỉ xem liệu một đôi môi trái tim hết sức gợi cảm có làm cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Lựa chọn tạo hình môi trái tim tại MEDIKA là lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Tạo hình môi trái tim thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo môi trái tim là một dạng tiểu phẫu thực hiện dễ dàng bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao tại MEDIKA.

Các bác sĩ sẽ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng chính giữa ở vùng môi, tại thành đỉnh trái tim cân xứng giúp cho những đôi môi thô dày trở nên quyến rũ, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Tạo hình môi trái tim vẻ đẹp gợi cảm của phái nữ

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp tạo hình môi trái tim

An toàn tuyệt đối

Phương pháp tạo môi trái tim được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả cao cũng như sự an toàn tuyệt đối. Với ekip bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, có đầy đủ chuyên môn lẫn kinh nghiệm xử lý tạo hình trên mọi đôi môi.

Hạn chế những tình trạng tổn thương hay nhiễm trùng môi, lượng niệm mạc cắt bỏ được đo tính chính xác, không phải thực hiện đi lại nhiều lần.

Khắc phục nhược điểm của đôi môi

Rất nhiều khách hàng gặp tình trạng đôi môi thô và dày, nhô ra khiến cho môi kém duyên, đặc biệt khi cười sẽ không tạo được thẩm mỹ, khách hàng thực hiện dịch vụ tạo hình môi trái tim sẽ lập tức bị loại bỏ đi hầu hết những khuyết điểm trên đôi môi mà bạn đang gặp phải.

Sau khi phẫu thuật, lập tức chúng ta sẽ đôi môi hài hòa với gương mắt, mang đến vẻ gợi cảm cũng như sự sang chảnh.

Đôi môi siêu tự nhiên

Với phương pháp thực hiện tự nhiên, chính vì vậy mà chúng ta cứ tin tưởng rằng sau khi thực hiện khách hàng có đôi môi hoàn toàn tự nhiên, hầu như không ai nghĩ đó là phẫu thuật.

Những đối tượng nên thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim

- Khách hàng đang có đôi môi quá dày hoặc quá mỏng

- Môi trề gây mất thẩm mỹ

- Mong muốn cải thiện và sở hữu đôi môi trái tim hợp với gương mặt

Tạo hình môi trái tim giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Tạo môi trái tim, vẻ đẹp sang trọng được bật lên

Thu Huyền ( Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh ) may mắn sinh ra có được một ngoại hình ưa nhìn, với đôi mắt biếc cũng như chiếc mũi dọc dừa cao ráo đẹp vô cùng, điểm trừ trên gương mặt chính là đôi môi dày và trề, điều này khiến cho Thu Huyền mặc cảm với gương mặt mình vô cùng, đúng như kiểu mà trên mạng hay nói “đôi khi sẽ có một bộ phận trên gương mặt phá hủy hết cả gương mặt"

Quyết tâm thay đổi, không muốn chung sống với hình hài như vậy, Thu Huyền đã lên mạng và tìm hiểu về dịch vụ sửa môi, thì may mắn ra dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim, đây là dáng môi mà Thu Huyền vô cùng ưu thích cũng như mong muốn sở hữu sở hữu.

Tạo hình môi trái tim vẻ đẹp gợi cảm của phái nữ

Tạo hình môi trái tim và những điều cần biết

Sau quá trình tìm hiểu thật kỹ thì cô nàng đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện tạo môi trái tim, trãi qua khoảng 30 phút thực hiện, cô không nghỉ là nhanh như vậy thì Thu Huyền đã có đôi môi vô nếp trái tim, mất khoảng 1 tuần thì Thu Huyền dần dần thấy đôi môi hồi phục và ra hình dáng rõ ràng hơn.

Quá trình thực hiện tạo môi trái tim thật sự cô không thấy có sự đau đớn hay khó chịu nào hết, kết quả tạo hình môi khiến cô hài lòng như vậy.

 Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Nhanh chóng, kết quả cao là những gì mà Thu Huyền cảm nhận khi thực hiện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đôi môi này đã thay đổi diện mạo của Thu Huyền rất nhiều, thật sự từ khi thực hiện xong thì gương mặt của Thu Huyền có nét lên hẳn, vô cùng đẹp và sắc sảo, gặp ai cũng bảo môi của Huyền xinh quá nhưng không ai biết cô đã phẫu thuật ngoài những người bạn thân.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi