Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và uy tín?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là phương pháp thẩm mỹ giúp khách hàng khắc phục những khiếm khuyết ở đôi môi và tạo đường nét đẹp tự nhiên như mong muốn. Phương pháp này sẽ làm thay đổi hình dáng và kích thước của đôi môi theo quy trình công nghệ Hàn Quốc và mang lại cho khách hàng đôi môi quyến rũ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để chị em có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim, vậy tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và uy tín?

Tạo hình môi trái tim tại MEDIKA chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ loại bỏ một phần niêm mạc môi, đồng thời làm đầy một số vùng khác, do đó sẽ thay đổi hình dáng và kích thước của đôi môi khách hàng trong vòng 30 đến 60 phút.  Thời gian phục hồi của phương pháp này rất nhanh chóng chỉ sau 7 - 10 ngày tùy theo cơ địa khách hàng và chỉ sau khoảng 1 tháng là các bạn đã có thể sở hữu đôi với đường nét như ý, đẹp tự nhiên và kết quả này sẽ duy trì lâu dài.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA có rất nhiều ưu điểm:

 

 

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

ĐẦU TIÊN, KHÁCH HÀNG SẼ SỚM SỞ HỮU ĐÔI MÔI GỢI CẢM, LÔI CUỐN

 

  • Nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới, phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ theo hình dạng môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay nông để cho đôi môi hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.
  • Nếu tạo hình môi trái tim ở phần môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được các bác sĩ làm mỏng bớt còn phần môi giữa sẽ đầy hơn, nó sẽ trở nên tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo làn môi gợi cảm hơn.

 

 

 

 

THỨ HAI ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Công nghệ tạo hình môi trái tim tại MEDIKA sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, đảm bảo quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng, khách hàng sẽ sớm có một đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ, đẹp như ý mà có hiệu quả dài lâu.

 

Xem thêm bài viết: Cách chăm sóc sau tạo hình môi trái tim

 

 

tạo hình môi trái timTạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

THỨ BA:

Khách hàng làm đẹp mà không phải lo đau đớn hay biến chứng gì, tạo môi trái tim là sự tổng hợp các phương pháp làm dày, làm mỏng môi cần thiết. Chỉnh hình này được thực hiện bởi các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ tới từng thao tác, đảm bảo mọi quy chuẩn y tế. Vì vậy bạn có thể yên tâm về tính an toàn.

 

THỨ TƯ:

Khách hàng sẽ sở hữu dáng môi phù hợp với khuôn mặt, một đôi môi phù hợp với các đường nét với khuôn mặt không chỉ giúp các bạn đẹp và tự tin hơn , mà nó còn giúp cải thiện tướng số của các bạn theo quan niệm nhân tướng học. Chắc chắn đôi môi trái tim gợi cảm sẽ mang lại cho các bạn nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

THỨ NĂM:

Tạo hình môi trái tim sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của đôi môi chưa đẹp như môi dày, viền môi không rõ nét.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Tiêm Filler môi - Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

 

Đến với MEDIKA tạo hình đôi môi trái tim các bạn sẽ không cần phải lo lắng tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và uy tín nữa. Tại MEDIKA nơi đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn đôi môi trái tim quyến rũ, đẹp tự nhiên và như ý. Hãy gọi đến hotline 094 888 5354 nếu cần để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi