Tạo hình môi trái tim giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Đa phần người Việt chúng ta có bờ môi trên dày hơn môi dưới hoặc không có tim. Điều này khiến cho đôi môi kém duyên và thiếu đi sự hấp dẫn. Đó chính là lí do vì sao công nghệ cắt môi trái tim ra đời để tạo môi đôi chúm chím, gợi cảm hơn. Khắc phục các khuyết điểm về môi dày hay viền môi không rõ ràng. Vậy tạo hình môi trái tim giữ được bao lâu, có tồn tại vĩnh viễn hay không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời đầy đủ nhé!

Kĩ thuật tạo hình môi trái tim

cắt môi trái tim là phương pháp làm đẹp mà ở đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc và cơ vòng trung tâm môi. Sau đó tạo thành đình trái tim cân xứng. Sau tạo hình môi trái tim bạn sẽ có được đôi moi duyên dáng, tự nhiên.

tao-hinh-moi-trai-tim-giu-duoc-bao-lau-co-vinh-vien-khong

Tùy theo bạn đang gặp khuyết điểm gì về môi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình môi trái tim ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-hinh-moi-trai-tim/ ) phù hợp và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Thông thường đối với phẫu thuật cắt môi trái tim sẽ được tiến hành khoảng từ 45 – 60 phút, tùy thuộc vào tình trạng của bạn.

Bác sĩ thường áp dụng 2 kĩ thuật tạo hình môi trái tim phổ biến:

Cắt môi trên. Với kĩ thuật này bác sĩ sẽ tác động, cắt bỏ bớt lớp mô da để làm mỏng phần môi ở hai bên nhân trung, Tiếp đến bác sĩ sẽ làm đầy hơn phần môi ngay giữa nhân trung. Phần môi này chính là đỉnh của trái tim chính vì thế cần có độ dày và mọng hơn, môi cũng sẽ gợi cảm hơn.

Cắt môi dưới. Đối với những bạn có môi dưới quá dày thường bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật này để tạo một đường uốn lượn nhỏ phía môi dưới. Tùy hình dạng môi của bạn mà bác sĩ sẽ uốn lượn sâu hoặc nông sao cho hài hòa.

tao-hinh-moi-trai-tim-giu-duoc-bao-lau-co-vinh-vien-khong

Tạo hình môi trái tim và những điều cần biết

tạo môi trái tim giữ được bao lâu?

tạo môi trái tim nhìn chung chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Thời gian hồi phục vết thương cũng diễn ra khá dễ dàng. Thông thường nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố về việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện, tay nghề bác sĩ phẫu thuật tốt, chế độ chăm sóc đúng thì chỉ sau 7 ngày vùng môi của bạn sẽ dần ổn định. Sưng nề hay bầm tím sẽ giảm dần theo thời gian. Và khoảng 1 – 3 tháng là vùng tiểu phẫu đã hoàn toàn lành lặn, đẹp tự nhiên. Lúc này bạn có thể ăn nhai hoặc duy trì hoạt động bình thường.

Trong tạo hình môi trái tim, nếu bạn chỉ tiêm chất làm đầy Filler thì khả năng cao kết quả môi trái tim chỉ duy trì được từ 1 – 1,5 năm. Ngược lại đối với phẫu thuật tạo môi trái tim bạn có thể duy trì kết quả gần như vĩnh viễn.
Tuy nhiên, điều mà MEDIKA muốn nhấn mạnh và kết quả tạo môi trái tim có duy trì được vĩnh viễn, bền đẹp theo thời gian hay không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có chọn đúng địa chỉ, bác sĩ thực hiện.

Tạo hình môi trái tim có dành cho môi bị dày không?

Tạo hình môi trái tim tại nhà có thực sự hiệu quả?

Chớ vì xem nhẹ đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ai cũng có thể làm được mà chọn một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, kém chất lượng. Hãy đảm bảo rằng địa chỉ bạn dự tính thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

- Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

- Có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật tạo môi trái tim thành công.

- Phòng mổ phải được trang bị đầy đủ các máy móc phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo vô trùng và vô khuẩn khi phẫu thuật.

- Quy trình phẫu thuật khép kín, hậu phẫu chu đáo. Có đội ngũ gây mê/gây tê chuyên nghiệp.

- Có địa chỉ website, fanpage rõ ràng với những hình ảnh khách hàng phản hồi chân thực. Được khách hàng đánh giá cao.

MEDIKA.vn hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn đã phần nào hiểu hơn về phương pháp tạo hình môi trái tim cũng như lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi