Tạo hình môi trái tim có dành cho môi bị dày không?

 hữu đôi môi trái tim đẹp tự nhiên và quyến rũ là mong ước của các chị em. Phương pháp này còn giúp cho đi các khuyết điểm đôi môi bị trề, môi quá mỏng... Vậy, môi bị dày thì có tạo hình môi trái tim được không?

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là gì?

Phương pháp tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng. Từ đó, giúp khắc phục các khuyết điểm môi trề, môi mỏng, môi quá dày và giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim có thời gian thực hiện nhanh, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện. Do chỉ can thiệp nhẹ nhàng phần môi trên nên không gây ảnh hưởng tới các sợi dây thần kinh cảm giác, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo hình môi trái tim có dành cho môi bị dày không?

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy vùng môi bị sưng tấy và đau nhức. Lúc này bạn sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh chống viêm và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương vùng môi diễn ra nhanh hơn.

Môi bị dày thì có tạo hình môi trái tim được không?

Khuyết điểm môi dày khiến chị em cảm thấy mất tự tin vì gương mặt thiếu sự hài hòa, cân đối. Để che đi khuyết điểm này thì việc trang điểm không thể che đi hết được mà cần phải can thiệp công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Với tạo môi trái tim, bác sĩ sẽ tạo tạo đỉnh môi có hình trái tim cân xứng, từ đó giúp đôi môi trông bớt dày hơn, tạo được độ cân đối tự nhiên. Hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài từ lâu bền tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Để có được hiệu quả như ý, bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình tạo hình môi trái tim diễn ra như thế nào?

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ khác, tạo môi trái tim cũng được thực hiện theo quy trình 5 bước khoa học theo quy định của Bộ y tế. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Tạo hình môi trái tim có dành cho môi bị dày không?

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ

Đây là bước đầu tiên trong quy trình tạo môi trái tim. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng môi. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp. Với những trường hợp chị em trong thời kỳ mang thai và cho con bú được chống chỉ định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Có thể tham khảo bài viết: Tạo hình môi trái tim có đau không, bao lâu thì hồi phục?

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm

Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc gây tê… Bước này giúp đảm bảo bạn đáp ứng đầy đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật. Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình thẩm mỹ.

- Bước 3: Gây tê và chuẩn bị thiết bị phẫu thuật

Gây tê cục bộ tại vùng môi để hạn chế đau nhức và giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, vệ sinh các thiết bị, dụng cụ y tế phẫu thuật, đảm bảo vô trùng sạch sẽ, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Tạo hình môi trái tim - Giải pháp giúp đôi môi quyến rũ tự nhiên

- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng từ 45-60 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Tạo hình môi trái tim - Giải pháp giúp đôi môi quyến rũ tự nhiên

- Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vùng môi sau phẫu thuật tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám cho khách hàng. Chế độ hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới 30% hiệu quả sau khi thực hiện. Do vậy, cần chú ý thực hiện nghiêm túc.

Tham khảo video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề môi bị dày thì có tạo hình trái tim được không? Hy vọng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tạo môi trái tim không phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi