Phẫu thuật tạo hình môi trái tim - Môi cong quyến rũ

Một đôi môi được xem là đẹp khi có tỷ lệ cân đối, hài hòa, và có đường cong trái tim mọng, màu sắc tươi trẻ toát lên được nét quyến rũ và gợi cảm cho toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Để khắc phục các khuyết điểm của đôi môi thì phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim - môi cong quyến rũ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật này qua bài viết sau nhé.

 

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim - Môi cong quyến rũ

 

Tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản, tùy vào kích thước và hình dáng đôi môi của mỗi người mà các bác sĩ sẽ cấy mỡ tự thân hoặc cắt bỏ bớt phần môi thừa để tạo ra đôi môi hình trái tim cân xứng với khuôn mặt.

Nếu tạo môi trái tim ở phần môi trên thì các bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, và do đó phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn và tương xứng như đỉnh của trái tim.

Nếu tạo môi trái tim ở phần môi dưới thì phần giữa môi dưới các bác sĩ sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ nông hay sâu của gợn môi sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ cũng như hình dáng môi để đôi môi của bạn cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Với kỹ thuật thẩm mỹ thành thạo và kiến thức về nhân trắc học của các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khi đến phẫu thuật tạo hình môi trái tim - môi cong quyến rũ sẽ thuộc về bạn. Chắc chắn đôi môi trái tim đẹp cân đối, hài hòa sẽ tôn lên các nét đẹp khác trên gương mặt của các bạn.

 

Đọc tiếp: Tạo hình môi trái tim là gì, có an toàn không?

 

tạo hình môi trái timPhẫu thuật tạo hình môi trái tim - Môi cong quyến rũ

 

Tạo hình môi trái tim thích hợp cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau như các chị em mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim quyến rũ, căng mọng; chị em có viền môi không rõ nét, môi quá mỏng hay quá dày; hay các chị em có môi trên, môi dưới không cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là một kỹ thuật đơn giản cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, sẽ đảm bảo cho các bạn sự an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ thương tổn, biến chứng và rủi ro nào. Chỉ với 30 đến 45 phút các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim căng mọng quyến rũ. Sau khi thực hiện xong các bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

 

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim bao lâu thì lành?

 

tạo hình môi trái tim

 

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo hình môi trái tim cũng như muôn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác để giúp các bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng mong đợi. Nếu có bất cứ băn khoăn, trăn trở hay lo lắng gì các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 094 888 5354 của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi