Mách bạn địa chỉ phẫu thuật tạo hình môi trái tim uy tín

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện tại những cơ sở đảm bảo: máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ phẫu thuật tạo hình môi trái tim uy tín.

Cắt môi trái tim ở đâu đẹp?

Sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ khiến cho việc chọn lựa những địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt trở nên khó khăn hơn. Đã có rất nhiều trường hợp do thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe.

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật tạo hình môi trái tim uy tín

Do vậy, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín dựa trên các tiêu chí về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ đó phải được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp tạo hình môi trái tim. Từ đó, giúp chị em khắc phục được các khuyết điểm và sở hữu đôi môi trái tim rạng ngời và quyến rũ.

Hậu quả cắt môi địa chỉ thẩm mỹ chui

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo đỉnh môi trái tim, khắc phục khuyết điểm môi quá dày hoặc quá mỏng. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê để hạn chế đau nhức.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng phương pháp tạo hình môi trái tim vẫn có thể để lại những hậu quả đáng tiếc nếu như áp dụng sai kĩ thuật, bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải như:

  • Dị ứng, nhiễm trùng vết mổ, nhiều trường hợp sưng đau và mưng mủ.
  • Biến dạng môi, hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý.
  • Hình thành sẹo xấu, đặc biệt là sẹo lồi sau thực hiện.
  • Ảnh hưởng các dây thần kinh nhạy cảm vùng môi.

Xem thêm: Tạo hình môi trái tim có làm biến dạng mặt như lời đồn?

Tạo hình môi trái tim giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA – địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng, phương pháp tạo hình môi trái tim có chi phí hấp dẫn là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ. Từ đó, giúp chị em được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm.

Cắt môi dày giá bao nhiêu? Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phương pháp này có chi phí là 8 triệu. Đối với những chị em đang gặp khuyết điểm về môi quá dày thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Chỉ sau thời gian ngắn, chị em sẽ có được dáng môi đẹp như ý.

Tham khảo: Tạo hình môi trái tim - Sở hữu môi trái tim ngọt ngào trong tích tắc

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật tạo hình môi trái tim uy tín

Phương pháp tạo hình môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình an toàn, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các bước thực hiện diễn ra cụ thể như sau:

  • Thăm khám và tư vấn tình trạng, đưa ra giải pháp xử lí thích hợp.
  • Kiểm tra sức khỏe, gây tê để hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi trái tim bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện, không lo gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các biến chứng sau này.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ tạo hình môi trái tim cũng như chương trình ưu đãi hiện có tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi