Trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ bụng từ lâu đã không còn là phương pháp xa lạ với nhiều chị em phụ nữ chúng ta, thế nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận hành trình đi hút mỡ bụng như thế nào ? Trên các phương diện truyền thông chỉ là những bài chia sẻ về kết quả chứ hầu như rất hiếm những bài nói rõ hành trình đi trãi nghiệm. Sau đây cùng lắng nghe những chia sẻ từ một khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, qua bài viết trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA này nhé!

Tìm kiếm thông tin và quyết định

Tất nhiên khi chúng ta đi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào thì điều phải tìm kiếm các thông tin trên mạng trước, sau đó thì mới tiến đến những bước khác. Không ngoại lệ hành trình này, Thu Quỳnh (Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh) sau khi sinh 2 em bé sau thì ngoại hình của Thu Quỳnh xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là vùng bụng không chỉ tích mỡ thừa còn gặp luôn tình trạng tích mỡ thừa nặng nề, chính vì vậy mà Thu Quỳnh rất buồn cũng như mặc cảm với chính body của mình, đáng buồn hơn dù không nói ra nhưng chồng của Thu Quỳnh cũng có vẻ hững hờ hơn với chính cô.

Chính vì vậy mà Thu Quỳnh suy nghỉ phải làm thế nào để cải thiện, vốn từng làm việc trong ngành thẩm mỹ nên Thu Quỳnh hoàn toàn hiểu rất rõ về những mảng tối của ngành nghề này, nên việc thực hiện hút mỡ bụng - Vòng 2 săn chắc - phẳng lỳ - thân hình thon thả đối với cô hoàn toàn bình thường, chỉ cần lựa chọn hình thức cùng với nơi thực hiện uy tín thì sẽ có một kết quả tốt mà không cần bận tâm điều gì hết.

Trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika

Sau khi tìm hiểu, loại bỏ hết những trung tâm nhỏ lẻ kém chất lượng, Thu Quỳnh lựa chọn ra 2 bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín Sài Gòn hiện nay, cuối cùng Thu Quỳnh lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì đơn vị này có khu phức hợp với trung tâm y khoa Kỳ Hòa, hiện là nơi thăm khám, chữa bệnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, với khu phức hợp như vậy thì dù sao cũng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng.

Sau khi tìm hiểu thật kỹ thì Thu Quỳnh tới tư vấn và lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nội soi, một trong những phương pháp hiện đại, phương pháp này các bác sĩ chỉ việc rạch một đường nhỏ ngay thành bụng, sau đó luồng ống nội soi vào vùng bụng, ống nội soi với đầu kim thông minh, sẽ đốt cháy và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, chứa vào bình đựng sẵn. Ống nội soi này với độ thông minh tuyệt vời, chỉ thực hiện đốt đúng mô mỡ thừa, không vi phạm tới các vùng khác. Điểm mạnh của hút mỡ bụng nội soi chính là khách hàng chưa có em bé vẫn sử dụng được dịch vụ này, do ống nội soi không làm ảnh hưởng đến ổ bụng và khoan bụng nên không ảnh hưởng đến việc có em bé sau này.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng có loại bỏ mỡ vĩnh viễn được không?

Trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika

Trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Sau khi tiến hành làm các thủ tục tư vấn, nắm rõ về chế độ chính sách và bảo hảnh cũng như khuyết mãi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì Thu Quỳnh tiến hành thực hiện sau 3 ngày, cô được khám sức khỏe hết sức ổn định, lúc đưa vào phòng mổ thì cô được các bác sĩ trấn an tâm lý và giải thích giúp cô một lần nữa để tránh sự hoang mang, tuy nhiên Thu Quỳnh rất an tâm vào sự chuyên nghiệp và thái độ an cần của bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Xem thêm bài viết: Loại bỏ tới 95% mỡ thừa sau 1 lần thẩm mỹ hút mỡ bụng

Sau hơn 90 phút thực hiện, Thu Quỳnh tỉnh dậy có một xíu cảm giác hơi đau nhói nhưng chịu được chứ không phải không chịu được, sau đó được cho về phòng hồi sức, liên tục được các bác sĩ thăm khám tình trạng, các y tá thì chăm sóc hổ trợ Quỳnh, đồng thời hướng dẫn cho cô chăm sóc tại nhà, sau 1 bữa nằm lại viện thì Thu Quỳnh được về nhà, 1 tuần đầu cô sinh hoạt bình thường nhưng nhẹ nhàng, chỉ sau 3 tuần thì cơ thể hoàn toàn bình phục, hiện giờ Thu Quỳnh đã có được một vòng bụng nhỏ thon gọn, có vòng eo khoét sâu 2 bên cực kì gợi cảm, thật sự hút mỡ bụng đã mang lại những trãi nghiệm tuyệt vời cho Thu Quỳnh, giúp cô lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi