Tại sao hút mỡ bụng giảm số đo nhưng không giảm cân nặng?

Sau hút mỡ bụng, rất nhiều chị em băn khoăn tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng? Trong bài viết tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Hiểu rõ đặc điểm của công nghệ hút mỡ bụng

Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi là giải pháp ít xâm lấn, hạn chế được các tổn thương cũng như biến chứng xảy ra trong và sau quá trình thực hiện. Với kỹ thuật nội soi, hút mỡ bụng chỉ tác động lên vùng hút mỡ thông qua một đường mổ rất nhỏ. Từ đó, hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi có thời gian thực hiện là 90 phút. Sau quá trình thực hiện, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng. Sau thời gian từ 1-2 tháng, vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục, vùng bụng cũng vào form đẹp trở nên săn chắc và thon gọn. Ưu điểm nỏi trội của phương pháp này so với các phương pháp hút mỡ truyền thống là không để lại sẹo xấu cũng không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng?

Vậy tại sao hút mỡ bụng giảm số đo nhưng không giảm cân nặng?

Cơ chế hoạt động của phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi là chỉ tác động lên vùng cần hút mỡ nhằm hóa lỏng chúng, từ đó giúp cho vùng bụng trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Do vậy, phương pháp này giảm cân nặng cho cơ thể không nhiều mà chủ yếu là giảm kích thước vòng bụng.

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi, bác sĩ sẽ tiến hàng thăm khám thực trạng để xác định lượng mỡ dư thừa cần phải loại bỏ. Ở mỗi khách hàng, lượng mỡ thừa có sự khác nhau nên bác sĩ sẽ xây dựng phương án điều trị khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm bài viết: Đối tượng không sử dụng phương pháp hút mỡ bụng được

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, hạn chế hồi mỡ

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn. Không chỉ được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao mà tại đây còn quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các máy móc và thiết bị đều rất hiện đại, vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ y tế.

Quy trình hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định vùng hút mỡ cụ thể. Các bước thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại MEDIKA như sau:

- Bước 1: Thăm khám thực trạng mỡ thừa dưới da + Tư vấn giải pháp khắc phục.

- Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp,…

- Bước 3: Gây mê và vệ sinh các dụng cụ cần thiết chuẩn bị cho ca hút mỡ

- Bước 4: Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng nội soi bằng thiết bị chuyên dụng.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả.

Tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng?

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng có giúp giảm cân hay không?

Hút mỡ bụng duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được các chuyên gia đánh giá rất cao vì tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Tùy thuộc vào từng cơ địa của từng khách hàng, cũng như chế độ ăn uống và sinh hoạt mà hiệu quả sau thẩm mỹ hút mỡ có sự khác nhau.

Thông thường, hút mỡ bụng nội soi có thể duy trì hiệu quả bền lâu, hạn chế tình trạng hồi mỡ. Để có được kết quả này, bạn cần kết hợp với chế độ nghỉ dưỡng và ăn uống hợp lý. Bạn cần hạn chế ăn các loại thực phẩm chứ dầu mỡ, đặc biệt là các thực phẩm chế biến sẵn. Ngoài ra, hãy duy trì việc luyện tập thể thao mỗi ngày và ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế thức đêm, sử dụng rượu bia…

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn làm rõ vấn đề tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn hãy trực tiếp đến thăm khám để được bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi