So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chỗ cao chỗ thấp?

Cùng là phương pháp hút mỡ để giảm mỡ các vùng trên cơ thể tuy nhiên tại mỗi địa chỉ lại có bảng giá hút mỡ khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí này? Hút mỡ ở đâu thì chi phí hợp lí lại an toàn, hiệu quả? Đọc ngay bài viết so sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chỗ cao chỗ thấp? này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian. Tại sao lại có sự khác nhau về chi phí hút mỡ?

Ngày nay để giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng ngoài việc tập luyện hoặc ăn uống khắc nghiệt thì phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay chính là hút mỡ. Một trong những kĩ thuật hút mỡ đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam là hút mỡ bơm phồng mô. Với kĩ thuật này bác sĩ sẽ tiêm một hỗn hợp chất chứa nước muối, epinephrine và lidocaine vào vị trí thực hiện.

Với các chất này, epinephrine sẽ có tác dụng làm giảm co mạch máu, lidocaine thì giúp gây tê vùng thực hiện. Nhược điểm lớn nhất của quy trình này chính là để lại nhiều tác dụng phụ như da bị nhăn nheo, lồi lõm, thâm tím nhiều tại vùng thực hiện.

Trên là một kĩ thuật hút mỡ truyền thống với nhiều tác động cơ học. Ngày nay hút mỡ được cải tiến nhờ việc sử dụng năng lượng từ laser hoặc sóng siêu âm để giúp hóa lỏng mỡ, làm tan các khối mỡ nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hút bỏ. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến: Hút mỡ bằng sóng siêu âm Vaser hay hút mỡ bằng laser Smart Lipo. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là 2 phương pháp hút mỡ với tác động cơ học gây nhiều rủi ro, tổn thương và lâu hồi phục.

So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chỗ cao chỗ thấp?

Hiện nay tại những địa chỉ lớn, uy tín thường áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hút mỡ nội soi để loại bỏ mỡ thừa. Theo đó các bác sĩ sẽ tạo ra các vết nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 2-3mm được giấu kín. Đây là những vị trí để đặt ống dẫn lưu để dẫn mỡ đã được hóa lỏng trước đó ra ngoài. Nhờ kĩ thuật nội soi ít rạch mổ, ít xâm lấn mà quá trình hút mỡ được thực hiện nhẹ nhàng, ít biến chứng, ít sưng bầm, hồi phục nhanh.

Sở dĩ MEDIKA đưa ra các công nghệ hút mỡ ở ngay đầu bài viết là để giúp bạn hiểu rằng công nghệ, kĩ thuật áp dụng trong hút mỡ chi phối rất lớn đến bảng giá hút mỡ. Tuy theo phương pháp được lựa chọn (hút mỡ truyền thống hay hút mỡ không phẫu thuật) và giá cả hút mỡ sẽ có sự khác biệt.

Không thể gửi đến bạn một con số cụ thể, MEDIKA chỉ có lời khuyên rằng khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ bạn nên chú ý các yếu tố sau:

• Thực hiện tại Bệnh viện chuẩn Bộ Y Tế

• Quy trình hút mỡ khép kín

• Có ekip gây mê riêng, có chuyên môn

• Có văn bản cam kết hiệu quả

• Có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tạo hình, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm

Xem thêm bài viết: Cập nhật bảng giá hút mỡ mới nhất 02/2020 tại MEDIKA

So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chỗ cao chỗ thấp?

MEDIKA địa chỉ hút mỡ an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý

Hút mỡ là quy trình làm đẹp khá phức tạp đòi hỏi phải thực sự có am hiểu, bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao mới đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành làm đẹp sở hữu nhiều nguồn lực về: cơ sở, hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ…MEDIKA phục vụ như cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đến từ mọi miền. Hút mỡ tại MEDIKA có ưu điểm:

• Ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại. Công nghệ đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả.

• Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Có bằng cấp chuyên môn, có kinh nghiệm tạo hình vóc dáng, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, có cái TÂM.

• Mọi quy trình thẩm mỹ bao gồm cả hút mỡ đều được thực hiện tại Bệnh viện chuẩn Bộ Y tế

• Cam hết về hiệu quả lâu dài. An toàn, không xâm lấn, nhanh hồi phục, không lo biến chứng.

• Giảm tối đa chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vì sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ dẫn đến bảng giá hút mỡ sẽ khác nhau tại từng địa chỉ. Hy vọng bài viết so sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chỗ cao chỗ thấp? đã cung cấp bạn cái nhìn tổng quan nhất về hút mỡ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hãy liên hệ Bệnh viện MEDIKA nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi