Sau khi hút mỡ bụng - Mỡ có tích tụ ở những phần khác không?

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng xong, mỡ có tích tụ tại các vùng khác trên cơ thể hay không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Trong bài viết sau khi hút mỡ bụng - Mỡ có tích tụ ở những phần khác không? này, hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề trên.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi là gì?

Sở hữu vòng bụng ngấn mỡ, chảy xệ luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, đặc biệt là các chị em. Để loại bỏ mỡ thừa thì rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng các giải pháp như giảm cân, tập gym, yoga, sử dụng các loại thực phẩm chức năng… Tuy nhiên, hiệu quả mà các phương pháp này đem lại không cao và cần phải dành khá nhiều thời gian thực hiện. Đối với các chị em bận rộn thì đây là một trở ngại lớn.

Sau khi hút mỡ bụng - Mỡ có tích tụ ở những phần khác không?

Hút mỡ bụng nội soi là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hạn chế xâm lấn nên được các chị em áp dụng rất phổ biến. Phương pháp này loại bỏ mỡ thừa dưới da bằng dụng cụ chuyên dụng. Thiết bị nội soi này sẽ tác động trực tiếp vào vị trí mỡ thừa nhằm hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài. Sau thời gian 90 phút thực hiện, các mô mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để tới 95%.

Sau khi hút mỡ bụng - Mỡ có tích tụ ở những phần khác không?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi là một trong những phương pháp hiện đại hiện nay. Khác với các phương pháp hút mỡ truyền thống, phương pháp hút mỡ nội soi chỉ tác động vào vị trí cần hút mỡ nên hạn chế xâm lấn tới các vùng xung quanh và không hề để lại sẹo sau khi thực hiện. Phương pháp làm đẹp này cũng được thực hiện với quy trình khoa học nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Sau khi thẩm mỹ hút mỡ bụng có bị tích mỡ tại các vùng khác không? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc hút mỡ bụng ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-bung/ ) chỉ giúp loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng nên việc ngăn chăn mỡ tích tụ tại các vị trí khác trên cơ thể hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, để hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ, bạn cần phải có chế độ ăn uống khoa học, tập luyện hợp lý để duy trì vóc dáng thon gọn sau khi hút mỡ bụng.

Đi tìm địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, uy tín

Trước nhu cầu hút mỡ bụng ngày càng cao, rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ mọc tràn lan kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định. Tại một số địa chỉ kém chất lượng, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ là một trong những nguy cơ gây biến chứng sau hút mỡ rất cao. Tại những cơ sở này không đáp ứng được các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trnag thiết bị máy móc…

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Là một trong 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi mà còn trang bị cơ sở vật chất sang trọng, các máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Sau khi hút mỡ bụng - Mỡ có tích tụ ở những phần khác không?

Các bước hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám thực trạng mỡ thừa để xác định số lượng mỡ cần phải loại bỏ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe, khoanh vị trí cần hút mỡ rồi sử dụng thiết bị nội soi đưa mỡ ra ngoài. Bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả.

Có thêm bạn quan tâm: Góc cảnh báo: hút mỡ bụng sai cách và những biến chứng khôn lường

Chi phí hút mỡ bụng nội soi tại MEDIKA

Hiện tại, Bện viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chi phí gốc cho dịch vụ hút mỡ bụng trên + dưới là 50 triệu đồng. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ này. Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ vòng 1, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ cằm… cũng đang có chương trình ưu đãi lớn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi