Sau cắt mí hàn quốc bao lâu thì được nâng mũi?

Cắt mí mắt Hàn Quốc và nâng mũi là 2 trong số dịch vụ làm đẹp hot hiện nay. Nhiều người sau khi cắt xong mí mắt lại có mong muốn cải thiện chiếc mũi để mang đến sự “lột xác” về ngoại hình. Trong bài viết này MEDIKA sẽ giải đáp thắc mắc của rất nhiều người về sau cắt mí hàn quốc bao lâu thì được nâng mũi ? Nên hay không cắt mắt và nâng mũi cùng lúc.

Sau cắt mí Hàn Quốc thì bao lâu được nâng mũi?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phẫu thuật khá đơn giản, với những thao tác cắt bỏ bọng mỡ và da thừa vùng mí, định hình nếp mí thứ 2 rõ nét, to hơn. Về thời gian hồi phục sau cắt mí thì khoảng 3-5 ngày bạn sẽ thấy vùng mí giảm sưng. Lúc này vấn đề thâm sẽ vẫn còn, phải cần 1-2 tháng thì nếp mí mới dần ổn định. Tuy nhiên việc hồi phục sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, cách chăm sóc và thao tác bóc tách của bác sĩ thực hiện.

Nhưng nhìn chung để biết biết được thời gian nâng mũi sau khi cắt mí bạn cần theo dõi tình trạng hồi phục của vùng mí. Bởi thực tế việc bạn nâng mũi sẽ ảnh hưởng lớn đến vùng da gần mắt. Khi sống mũi được nâng cao lên vùng da mũi và 1 bên khóe mắt sẽ bị kéo dãn da. Do đó việc này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và gom, form của nếp mí.

Sau cắt mí hàn quốc bao lâu thì được nâng mũi?

Bạn nên nhớ mọi vết thương hay kết quả thẩm mỹ chỉ hoàn chỉnh và cho kết quả chính xác sau khoảng từ 3 - 6 tháng. Đối với cắt mí Hàn Quốc cũng vậy bạn nên chờ khoảng 3 tháng sau đó có thể thực hiện nâng mũi được.

Tuy nhiên nếu bạn gấp gáp hơn để làm đẹp có thể đến trực tiếp MEDIKA để lắng nghe sự tư vấn của Bác sĩ và thăm khám xem nếu mí mắt của bạn đã bình phục. Lúc này bạn đã có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi rồi.

Có thể cắt mí Hàn Quốc và nâng mũi cùng lúc được không?

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật hiện đại như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể cắt mí và nâng mũi cùng lúc được. Việc này sẽ giúp ích trong nhiều vấn đề về tiết kiệm chi phí, chỉ chịu đau 1 lần, giảm thời gian hồi phục. Nếu bạn là một người có khả năng chịu đau giỏi, bạn muốn “đau 1 lần rồi thôi” thì có thể tham khảo thực hiện combo cắt mí và nâng vòng 1 cùng lúc.

Tất nhiên nếu bạn muốn cắt mí Hàn Quốc kết hợp nâng mũi cùng lúc mang lại thành công thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện phải thực sự kĩ lưỡng:

Nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện. Bệnh viện đó phải là nơi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có thời gian hoạt động lâu dài trong ngành thẩm mỹ, có trụ sở địa chỉ rõ ràng, được trang bị máy móc thiết bị y tế phòng mổ hiện đại, có Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình mắt…

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt có đáng sợ không?

Nhìn chung nếu để lựa chọn thứ tự cắt mí mắt và nâng mũi thì tốt là bạn nên chọn nâng mũi trước rồi sau đó mới cắt mí. Còn nếu được bạn nên thực hiện kết hợp cả hai dịch vụ thẩm mỹ cũng 1 lúc để tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện cũng như hồi phục.

Sau cắt mí hàn quốc bao lâu thì được nâng mũi?

MEDIKA địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn, bền đẹp

Đối với cắt mí Hàn Quốc nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, 80% sự thành bại của việc làm đẹp sẽ phụ thuộc vào bạn lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ thực hiện hay không. Hiện nay tại TP.HCM Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được xem là một trong 4 địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay.

Xem thêm bài viết: Lý do mọi người sợ Cắt mí hàn quốc

Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

MEDIKA là mô hình thẩm mỹ viện hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kì Hòa, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Và liên tục nhiều năm liền MEDIKA nằm trong top những địa chỉ làm đẹp uy tín, được khách hàng tin cậy.

Khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại MEDIKA đảm bảo bạn sẽ sở hữu đôi mắt với nếp mí to tròn, rõ ràng cho đôi mắt xinh đẹp, tinh anh hơn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sau cắt mí hàn quốc bao lâu thì được nâng mũi này đã giúp bạn giải đáp rõ các thắc mắc. Nếu thấy hữu ích đừng quên lưu lại liên kết hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo bạn nhé!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi