Quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào?

Thẩm mỹ hút mỡ đùi giúp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nhờ vậy, chị em tự tin diện các trang phục ngắn gợi cảm, khoe trọn đôi chân thon dài và nuột nà. Một đôi chân to thô, nhiều mỡ khiến chị em ám ảnh và mất đi sự tự tin vốn có. Đẻ khắc phục các khuyết điểm này, có rất nhiều chị em hiện nay đã tìm đến giải pháp hút mỡ đùi nội soi. Vậy, đâu là quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào nhé.

Quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào?

Bước 1: Thăm khám + Tư vấn

Một trong những bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình hút mỡ đùi là thăm khám thực trạng mỡ thừa vùng đùi. Bước này giúp cho bác sĩ xác định được lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ. Từ đó, tư vấn cho khách hàng cách khắc phục thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Tại mỗi người, lượng mỡ thừa sẽ có sự khác nhau. Do vậy, việc áp dụng phương pháp, thời gian cũng như chi phí thực hiện cũng có sự khác nhau. Sau khi thăm khám, bạn sẽ được các chuyên viên và bác sĩ tư vấn cụ thể các vấn đề này.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước tiếp theo trong quy trình hút mỡ đùi là kiểm tra sức khỏe tổng quát như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng của thuốc… Các bước này sẽ giúp kiểm tra khách hàng có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để tham gia hút mỡ đùi hay không.

Ngoài ra, việc kiểm tra tổng quát này sẽ giúp xác định, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa và vị trí cần hút mỡ tại vùng đùi, giúp cho việc hút mỡ đùi được triệt để, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Xem thêm bài viết: Sự thật về công nghệ hút mỡ đùi nội soi

Bước 3: Vệ sinh vùng hút mỡ + Gây mê

Sau khi đã thực hiện xong hai bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng hút mỡ đùi và gây mê. Việc làm này sẽ giúp hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị, vệ sinh các dụng cụ phẫu thuật cần thiết để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình thẩm mỹ hút mỡ đùi nội soi.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ đùi nội soi

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2-3cm. Tiếp đó là đưa dụng cụ tác động, các tổ chức mỡ, màng bám của mô mỡ đều bị phân hủy, hóa lỏng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng đầu hút nội soi chuyên dụng.

Với kỹ thuật nội soi hiện đại nên không xâm lấn các vùng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các dây thân kinh và mạch máu, không để lại sẹo sau phẫu thuật hút mỡ. Thời gian thực hiện hút mỡ đùi là 90 phút..

Quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào?

Xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi xong có bị hồi mỡ không?

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vết thương tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế tối đa biến chứng xảy ra sau khi hút mỡ đùi.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ và cần kiên trì trong quá trình thực hiện. Việc làm này sẽ có tác dụng giúp vết thương mau lành, quá trình phục hồi diễ ra nhanh hơn và hạn chế hồi mỡ trở lại.

Những vấn đề có thể gặp sau hút mỡ

Khi thực hiện hút mỡ đùi, do vùng đùi đang chịu tác động nên có những tổn thương. Lúc này, vùng đùi sẽ có một số triệu chứng như đau rát, sưng tấy, thâm tím… Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi đây là những hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể. Trong thời gian này, bạn chỉ cần uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, sau 3-5 ngày hiện tượng này sẽ chấm dứt.

Ở một số trường hợp sau khi hút mỡ đùi do không vệ sinh vết thương sạch sẽ xảy ra hiện tượng viêm da, nhiễm trùng. Việc này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và làm cho vùng hút mỡ bị lồi lõm, xơ cứng. Do vậy, hãy chú ý vệ sinh sạch sẽ vết thương hàng ngày để tránh để lại sẹo và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên là bài viết quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào, chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên các bạn cũng đã có cho mình những kiến thức. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới bài viết.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi