Quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào?

Hút mỡ luôn là câu chuyện “hot hòn họt“ của chị em chúng ta, vì cuộc sống bận rộn mà chúng ta không có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện, con cái, chồng con, gia đình, công việc chiếm hết thời gian của chúng ta, phải nói rằng đến chính thời gian chăm sóc cho mình còn không có thì lấy đâu việc tập luyện cho có cơ thể thật ngon cơm. Nhưng dù làm nhiều những công việc không tên nhiều như vậy nhưng các chị em vẫn luôn trong tình trạng béo vẫn hoài béo. Vì vậy các phương pháp hút mỡ thừa là luôn đề tài mà nhiều chị em lựa chọn trong các câu chuyện với nhau. Hãy cùng xem qua câu truyện quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào này nhé!

Hút mỡ liệu có quá khó khăn ?

Ngày nay thẩm mỹ phát triển một cách mạnh mẽ, chúng ta vẫn thấy điều đặn mỗi ngày có hàng chục trung tâm thẩm mỹ ra đời với đầy đủ công nghệ tiên tiến giải quyết các vấn đề thuộc về nhan sắc cho các anh chị em, mọi tầng lớp, mọi độ tuổi.

Chỉ cần dạo một vòng đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh là chúng ta đã thấy sự xuất hiện tràn lan của các trung tâm thẩm mỹ, một cách ồ ạt, biển quảng cáo chất lượng ngập tràn, nào là cam kết, nào là bác sĩ thực hiện và những chương trình khuyến mãi cực kì sốc.

Quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào ?

Nhưng chính chúng ta cần sự tỉnh táo trong quá trình chọn lựa, phải làm thế nào để lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tiếng, có bác sĩ thực hiện tốt kèm những chính sách và bảo hành đặc biệt cho khách hàng.

Hút mỡ ngày nay cũng không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần chọn lựa chính xác những yếu tố trên thì chúng ta có thể thực hiện, hiện nay phương pháp hút mỡ nội soi đang được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu, loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng kể, nhanh chóng cho chúng ta một body thật tuyệt vời, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Medika đang dẫn đầu trong phương pháp hút mỡ thừa này, với những thành tựu đạt được, bệnh viện thẩm mỹ Medika chính là địa chỉ an toàn của nhiều khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Hút mỡ dễ dàng như vậy nhưng quá trình hồi phục có gian nan?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, vì đa số các chị em bận các công việc, và luôn lo lắng rằng sợ mất quá nhiều thời gian hồi phục cũng như không biết quá trình hồi phục sẽ như thế nào ? Chúng ta đừng quá bận tâm và lo lắng, nếu so ra với các phương pháp hút mỡ trước đó thì hiện nay hút mỡ thừa mất không quá nhiều thời gian để chúng ta nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe của cơ thể.

Với đầu kim nhỏ được đưa vào cơ thể và tiêu diệt các mô mỡ một cách chuẩn xác, hoàn toàn không xâm lấn cũng như gây tổn hại đến các mô khác như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ - công nghệ cao giúp thân hình gợi cảm

Vậy quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào ?

Giai đoạn 1 từ 1 đến 3 ngày đầu tiên khách hàng bắt buộc phải ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi tình trạng, những ngày đầu chúng ta có thể sẽ cảm thấy khó chịu vì dịch vẫn có thể thấm ra khỏi cơ thể. Và chúng ta di chuyển cũng phải nhẹ nhàng, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân và y tá của bệnh viện. Tuy nhiên đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể, chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng, chỉ sau vài ngày sẽ mất đi cảm giác này.

Quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào ?

Giai đoạn tiếp theo từ 5 – 7 ngày khi này chúng ta vẫn có thể sinh hoạt và di chuyển bình thường một cách nhẹ nhàng và không cần người hổ trợ, khi này cơ thể vẫn có thể bầm và tím tái, khi này chúng ta đã được về nhà và theo dõi từ xa. Vẫn phải duy trì việc mặc áo định hình nếu hút mỡ bụng hoặc toàn thân. Còn với các khu vực như bắp tay, bắp chân sẽ hồi phục một cách nhanh chóng hơn rất là nhiều, và không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ thừa cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu

1 tháng sau đó thì đối với cơ địa bình thường có thể sinh hoạt trở lại và không còn dấu vết gì của việc hút mỡ, như vậy chúng ta có thể nhận thế quá trình hồi phục sau khi hút mỡ không nhiều và dễ dàng, thường kéo dài từ 2 đến 4 tuần.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi