Những hệ lụy khi hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng

Viêm nhiễm, đau nhức, dị ứng thuốc, sốc phản vệ… là những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện hút mỡ tại địa chỉ thẩm mỹ chui. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn những hệ lụy khi hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng.

Dị ứng với thuốc gây mê

Một trong những vấn đề được chị em rất quan tâm hiện nay là hút mỡ có nguy hiểm không. Tuy các giải pháp hút mỡ hiện nay đã được cải tiến hiện đại, với kỹ thuật nội soi ít xâm lấn nhưng không phải sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện. Với những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng và chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao.

Một trong những biểu hiện khi hút mỡ - giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể tại những địa chỉ kém chất lượng đó là bị dị ứng với thuốc gây mê. Thông thường, trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được thử phản ứng với thuốc. Nếu có bất kỳ vấn đề gì như dị ứng thuốc thì các bác sĩ cần phải điều chỉnh và đưa ra giải pháp xử lý thích hợp. Tuy nhiên, tại những địac kém chất lượng, công đoạn này có thể sẽ bị bỏ qua, dẫn tới tình trạng bạn bị dị ứng với thuốc gây mê, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Những hệ lụy khi hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng

Sốc phản vệ trong quá trình hút mỡ

Bên cạnh biến chứng khi thực hiện hút mỡ toàn thân thì bị sốc phản vệ là một hệ lụy nữa khi thực hiện hút mỡ không đảm bảo chất lượng. Điều này là vô cùng nghiêm trọng bởi vì có thể đe dọa trực tiếp tới tính mạng nếu như không được xử lý kịp thời, gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Thẩm mỹ hút mỡ đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao và cần có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, đội ngũ bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn nên trong quá trình thực hiện có một số sai sót, sẽ tiềm ẩn các nguy cơ xảy ra hiện tượng sốc phản vệ cũng như các biến chứng khác.

Có thể bạn quan tâm: 6 phương pháp tự nhiên giúp giảm mỡ hiệu quả như hút mỡ

Sưng đau, bầm tím thời gian dài

Hiện tượng đau nhức, sưng bầm là rất phổ biến sau khi thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên, những hiện tượng này sẽ mất dần trong thời gian từ 2-3 ngày. Nếu như những triệu chứng này kéo dài quá lâu thì rất có thể bạn đã rơi vào trường hợp bị biến chứng sau khi thực hiện hút mỡ toàn thân.

Trong quá trình thực hiện, việc làm sai thao tác, tác động quá mạnh vào vùng hút mỡ cũng có thể gây hiện tượng đau nhức trong một thời gian dài. Ngoài ra, nếu có chế độ chăm sóc hậu phẫu không hợp lý cũng khiến cho vùng hút mỡ lâu hồi phục, để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ uy tín.

Những hệ lụy khi hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng

Xem thêm bài viết: Hút mỡ thật sự rất nguy hiểm khi thiếu hiểu biết

Mách bạn địa chỉ hút mỡ chất lượng cao

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao, loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Ngoài ra, giải pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi tại MEDIKA còn hạn chế hồi mỡ và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Hút mỡ không phẫu thuật tại MEDIKA được thực hiện trong phòng vô khuẩn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo rất bài bản. Hơn nữa, cơ sở vật chất tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vô cùng sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao nên đem tới cho khách hàng những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn vị trí cần loại bỏ mỡ cũng như lượng mỡ thừa cần triệt tiêu.

Trên đây là một số những hệ lụy khi hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng. Nếu đang gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể, hay tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi để sở hữu vóc dáng thon gọn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi