Những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo?

MEDIKA xin “mách” bạn những biện pháp cần tránh để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người khi thực hiện hút mỡ eo trong tình hình dịch Corona đang bùng nổ. Nhớ đọc thật kĩ Những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo và lưu về ngay những biện pháp này nhé!

Xem xét sức khỏe

Bạn muốn hút mỡ eo nhưng nếu bạn đang bị đau ốm hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh thì không nên tham gia bất cứ một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nào hết. Bởi lúc cơ thể đau ốm thì đồng nghĩa với việc sức đề kháng yếu. Những rủi ro phẫu thuật có thể tăng lên nếu thể trạng cơ thể không đảm bảo.

Ngoài ra, nếu bạn là người có cân nặng quá khổ, thường xuyên sử dụng thức uống có cồn thì cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ. Với những ai mắc các chứng bệnh liên quan đến huyết áp cao, tiểu đường, máu khó đông, trầm cảm, bệnh tim không nên thực hiện hút mỡ eo. Bạn có thể xem xét các phương án giảm mỡ khác.

Những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo?

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Việc tiếp theo nên làm là chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy với bác sĩ tay nghề cao. Hút mỡ nói chung và hút mỡ eo nói riêng là phương pháp làm đẹp khá phức tạp. Chỉ những bệnh viện lớn có chuyên khoa tạo hình, thẩm mỹ mới được phép thực hiện. Quá trình gây mê và gây tê vô cùng quan trọng chỉ những bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ cao và trang thiết bị đầy đủ mới thực hiện được.

Tại những bệnh viện lớn trước khi phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu (nếu cần thiết). Tiến hành hàng loạt các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, chụp X-Quang, điện tim, huyết áp, mạch…Ngoài ra hệ thống phòng mổ, dụng cụ để đảm bảo an toàn sẽ được khử trùng tuyệt đối theo quy trình. Đảm bảo nguyên tắc vô khuẩn.

Đeo khẩu trang đúng cách

Đối với khách hàng, khi lựa chọn hút mỡ eo trong tình hình dịch Corona đang bùng phát bạn cần chú ý đeo khẩu trang đúng cách trong quá trình thăm khám, kiểm tra, nghe tư vấn để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Việc dùng khẩu trang đúng cách giúp ngăn chặn các giọt nước bọt chứa virut văng ra từ nguồn bệnh qua việc ho hoặc hắt xì.

Lưu ý, khẩu trang chỉ nên dùng 1 lần sau đó cẩn thận vứt vào thùng rác. Khi mang hoặc tháo khẩu trang không sờ tay vào quá nhiều để tránh vô tình khiến tay lây lan virus.

Hạn chế nói chuyện

Xét cho cùng thì môi trường Bệnh viện là chỗ đông người. Chính vì thế nguy cơ lây lan virus (nếu có) sẽ cao hơn. Trong thời điểm này bạn nên tránh cười nói để hạn chế tối đa việc tiếp xúc phải dịch tiết đường hô hấp của người xung quanh. Không nên đứng quá sát nhau giảm bớt các nguy cơ tiếp xúc với người khác. Nếu bạn muốn nhấn thang máy hãy dùng để hạn chế tiết diện tiếp xúc các bề mặt.

Những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo?

Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn

Trước khi đến và sau khi rời khỏi Bệnh viện nên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn để loại bỏ nguy cơ mầm bệnh. Đặc biệt, tránh kiểu “rửa cho có” bạn nên tuân thủ rửa tay cần chà xát kĩ, kì cọ 20 giây dưới vòi nước để loại bỏ sạch dịch tiết bám trên tay.

Khi hút mỡ eo hoặc thực hiện bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào tại MEDIKA, trước khi tiến vào Bệnh viện bạn sẽ được phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt và xịt nước khát khuẩn lên tay để đảm bảo tránh lây nhiễm virus từ bên ngoài. Đến thời điểm hiện tại, con số người mắc bệnh và tử vong vẫn đang ngày một tăng và có diễn biễn “rất phức tạp. Tuy cần bình tĩnh trong tình huống này nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Hy vọng bài viết về những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh, ứng phó với virus Corona. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hotline 1900 65 66
262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi