Mở rộng góc mắt trong được phẫu thuật như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong thực chất là giải pháp làm đẹp giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt híp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Ở bài viết mở rộng góc mắt trong được phẫu thuật như thế nào chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, cùng MEDIKA tìm hiểu nhé!

Hiểu rõ về mở rộng góc mắt trong

Một đôi mắt to tròn, tươi tắn và cuốn hút luôn khiến cho tổng thể gương mặt trở nên rạng rỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không đều… khiến phái đẹp mất tự tin trong giao tiếp bởi gương mặt kém sắc. Để khắc phục được khuyết điểm này thì lựa chọn phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là giải pháp thẩm mỹ tối ưu.

Phương pháp mở rộng góc mắt trong là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường nhỏ ở vùng mí dưới mắt nhằm loại bỏ các phần da thừa. Thẩm mỹ mở rộng góc măt trong giúp tăng kích thước của mắt, làm cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám thực trạng mắt để đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mở rộng góc mắt trong được phẫu thuật như thế nào?

Mở rộng góc mắt trong được thực hiện thế nào?

Phương pháp mở rộng góc mắt trong được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng chỉ với 60 phút thực hiện nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình mở rộng góc mắt trong là bạn sẽ được bác sĩ thăm khám thực trạng của mắt. Từ đó, tư vấn cho bạn giải pháp xử lý phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát với các bước như: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng của thuốc… Công đoạn này sẽ giúp kiểm tra bạn có đáp ứng được đủ điều kiện tham gia phẫu thuật mở rộng góc mắt không.

Bước 3: Gây tê và chuẩn bị dụng cụ

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, bạn sẽ được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong quá trình thực hiện, hạn chế tình trạng nhiễm trùng vùng mắt.

Xem thêm bài viết: Nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không?

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt trong

Bước tiếp theo trong quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tạo một đường nhỏ ở vùng mí dưới mắt nhằm loại bỏ các phần da thừa. Giải pháp này giúp tăng kích thước của mắt, làm cho đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bước cuối cùng trong quy trình thực hiện là hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn tái khám cho bạn và lên đơn thuốc phù hợp.

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, tất cả các trang thiết bị tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ và Hàn Quốc.

Mở rộng góc mắt trong được phẫu thuật như thế nào?

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong sau bao lâu thì hồi phục?

Không những vậy, công nghệ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hiện đại, được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Chỉ sau một lần thực hiện, các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt một mí đã được khắc phục, giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối, tự nhiên. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay mà không ảnh hưởng tới thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây bài viết mở rộng góc mắt trong được phẫu thuật như thế nào, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Nếu đang gặp phải các khuyết điểm về đôi mắt, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi