Làm sao để tránh virus Corona khi đi hút mỡ bụng?

Tết vừa rồi lỡ ăn quá trời mà mập mỗi cái bụng, vừa tính đi hút mỡ bụng thì gặp ngay nạn dịch Virus Corona. Cũng như các bạn đã biết và theo dõi tin tức những ngày gần đây, hiện tượng virus corona đang là thông tin hot nhất trên những trang đầu các mặt báo, và mạng xã hội, như vậy chúng ta cũng hiểu rõ tầm quan trọng của loại virus corona này, dẫu biết nguy hiểm đến sức khỏe là vậy nhưng với những nhu cầu bình thường của chúng ta thì làm sao có thể ngưng được, huống chi chuyện làm đẹp là câu chuyên muôn thuở của chị em mình. Vậy làm sao để tránh virus Corona khi đi hút mỡ bụng cùng MEDIKA cùng tìm hiểu nhé!

Nạn dịch Corona là gì? Và bắt nguồn từ đâu?

Corona là một họ virus lớn, trong đó một số chủng có khả năng gây bệnh khi xâm nhiễm từ động vật sang người, số khác chỉ xâm nhiễm và tồn tại ở các loài động vật bao gồm lạc đà, mèo và dơi.

Chúng biển chủng thành loại virus lây sang người chẳng hạn như các trường hợp hội chứng hô hấp trung đông (MERS), hội chứng hô hấp cấp (SASR) và hiện nay chủng virus Corona đang gây ra dịch hại tại Vũ Hán Trang Quốc có tên là nCoV là chủng mới hoàn toàn chưa từng xuất hiện trên loại người đặc biệt có khả năng lây lang giữa người với người (nguồn: WHO)

Làm sao để tránh virus Corona khi đi hút mỡ bụng?

Hiện nay dịch bệnh virsu corona đang có mức độ lây lan nghiệm trọng, nhiều mặt hàng, thư yếu phẩm bị can sạch đến cháy hàng như: Khẩu trang, Nước rửa tay, Xà Bông, ... Các trường hợp cũng đã cho học sinh nghỉ để việc lây lan không thể diễn ra.

Ngay tại Thành Phố Vũ Hán, Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, từ một thành phố hiện đại động dân bỗng trở thành thành phố ma chỉ sau vài ngày. Các bác sĩ đang cố gắng điều trị cho các bệnh nhân một cách cực lực nhất. Chúng ta cần theo dõi báo đài, trang mạng xã hội chính thống để cập nhật thông tin liên tục về dịch bệnh virus corona.

Hút mỡ bụng trong mùa dịch bệnh virus Corona có nên hay không?

Dịch bệnh ngay trong và sau tết, đây cũng là thời điểm chị em ăn uống một cách nhiệt tình, vì vậy chuyện tăng cân trong ngày tết là chuyện hết sức bình thường, và vùng bụng là vùng tích mỡ thừa nhiều nhất, gây nên tình trạng béo bụng. Lựa chọn hình thức hút mỡ bụng ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-bung/ ) là phương pháp mà nhiều chị em nghĩ đến, thế nhưng vì sợ mùa dịch mà các chị em còn phân vân chưa dám thực hiện. Lời khuyên cho chúng ta chính là nên thực hiện nhé, chỉ cần chúng ta thực hiện nghiêm chỉnh các nội quy y tế là có thể bảo vệ sức khỏe cho mình, và phòng chống dịch một cách an toàn.

Chúng ta cần theo dõi những thông tin từ Bộ Y Tế cung cấp đến cho chúng ta, để chúng ta cập nhật những lưu ý hổ trợ cho chính bản thân của mình. Nhằm tránh việc virus corona xâm nhập vô được cơ thể, đồng thời chúng ta cần nạp nhiều đề kháng cho cơ thể, để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định và khỏe mạnh.

Xem thêm bài viết: 90 phút loại bỏ bụng bia hiệu quả - hút mỡ bụng nam giới

Làm sao để tránh virus Corona khi đi hút mỡ bụng?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, Hút Mỡ Bụng Thon Gọn An Toàn

Mỗi ngày Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tiếp nhận rất nhiều trường hợp hút mỡ bụng dù trong nạn dịch virut Corona đang bùng nổ. Thấu hiểu được chính lo lắng của khách hàng, của những người có nhu cầu làm đẹp, nhu cầu hút mỡ bụng thế nhưng lại vướng ngay dịch bệnh virus corona, chính vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn trang bị đầy đủ những dụng cụ thế yếu để phục vụ khách hàng như: Khẩu trang, nước rửa tay, ... và đảm bảo trước mọi ca tiến hành thẩm mỹ dù là nội khoa hay ngoại khoa điều đảm bảo sức khỏe cho khách hàng đầu tiên trước khi tiến hành làm đẹp. Với công nghệ hút mỡ bụng an toàn và đẹp, cùng với đội ngũ y tế bảo vệ sức khỏe hàng đầu sẽ giúp khách hàng an tâm thực hiện làm đẹp trong mùa dịch bệnh virus Corona.

Xem thêm bài viết: 4 điều bạn chưa biết về dịch vụ hút mỡ bụng tại MEDIKA

Hy vọng bài viết làm sao để tránh virus Corona khi đi hút mỡ bụng trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp hút mỡ. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA Hotline 1900 65 66 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi