Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không?

Hút mỡ nọng cằm là giải pháp tối ưu nhất để lấy lại gương mặt thon gọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả. Xem ngay bài viết Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không? này để cập nhật thêm kiến thức cũng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nào!

Bạn hiểu gì về hút mỡ nọng cằm?

Thẩm mỹ độn cằm là giải pháp làm đẹp an toàn, sử dụng thiết bị nội soi chuyện dụng nhằm tác động vào vị trí cần hút mỡ, hóa lỏng và loại bỏ chúng ra ngoài một cách nhanh chóng. Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng thiết bị nội soi nên chỉ tác động vào vị trí cần hút mỡ, hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh trên gương mặt.

Công nghệ hút mỡ nọng cằm ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-nong-cam/ ) nội soi có thời gian thực hiện là khoảng 90 phút. Trước khi thực hiện, tất cả máy móc, thiết bị y tế đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ y tế. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được các chuyên gia tư cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không?

Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không?

Rất nhiều người hiện nay đã thực hiện độn cằm và băn khoăn không biết có thể thực hiện hút mỡ nọng cằm hay không. Theo các chuyên gia và bác sĩ, phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi chỉ tác động nhẹ nhàng vào vị trí hút mỡ nên không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần phải được bác sĩ thăm khám thực trạng vùng cằm mới có thể xác định được có nên thực hiện hút mỡ không.

Đối với những trường hợp mới thực hiện độn cằm thì bạn hoàn toàn không nên thực hiện hút mỡ vì lúc này vùng cằm đang chưa hồi phục và vào form ổn định. Hơn nữa, đối với những người có cơ địa xấu thì việc thực hiện hút mỡ nọng cằm có thể tác động tới vùng cằm, làm thay đổi vị trí chất liệu độn. Do vậy, bạn cần phải được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Góc cảnh báo: hút mỡ nọng cằm sai cách và những biến chứng khôn lường

3 yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm

Tính an toàn cũng như hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là lựa chọn địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín, tránh lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chui vì tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao. Dưới đây là 3 yếu tố quyết định hiệu quả khi hút mỡ nọng cằm:

- Bác sĩ thực hiện:

Vai trò của bác sĩ đóng vai trò tới 60% hiệu quả sau thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm. Do vậy, bạn cần lựa chọn bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với thao tác thực hiện chính xác, xác định đúng vị trí cũng như lượng mỡ cần loại bỏ sẽ giúp đảm bảo được an toàn cũng như hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra.

- Công nghệ hút mỡ:

Việc áp dụng công nghệ hút mỡ nào là điều vô cùng quan trọng, quyết đinh lớn tới hiệu quả sau khi hút mỡ nọng cằm. Do vậy, trước khi thực hiện, bạn cần phải tìm hiểu rõ công nghệ mà mình sẽ áp dụng. Bên cạnh các thông tin trên internet, bạn cần tham khảo trực tiếp từ những người đã thực hiện hút mỡ nọng cằm. Đồng thời, nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ.

Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không?

Xem thêm nhiều dịch vụ hút mỡ - Giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể

- Chế độ hậu phẫu:

Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm chiếm 20% hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ. Do vậy, bạn cần phải đảm bảo có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sĩ dành cho bạn sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm nội soi:

+ Tuyệt đối không để vùng hút mỡ tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh sáng mặt trời.

+ Vệ sinh vùng vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lý, thay băng gạc.

+ Không tác động mạnh vào vùng cằm, không tập luyện thể thao mạnh.

+ Tuyệt đối không ăn các loại hải sản, thịt gà, rau muống, các loại đồ nếp…

+ Bổ sung thêm nhiều rau quả tươi mát, đặc biệt là các loại nước ép từ trái cây.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp độn cằm rồi có thể thực hiện hút mỡ nọng cằm không. Hy vọng bài viết này có thêm những thông tin hữu ích cho bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi