Khám phá quy trình hút mỡ tay chuẩn an toàn

Hút mỡ tay - giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả tối ưu. Nhờ quy trình thực hiện khoa học, hút mỡ tay nội soi đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện. Vùng bắp tay có mỡ thừa gây mất thẩm mỹ và là vị trí rất khó giảm mỡ. Rất nhiều chị em tuy thân hình không béo nhưng lại có bắp tay to, thô kệch khiến cho tổng thể hình dáng trở nên mất cân đối. Để khắc phục khuyết điểm này, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp hút mỡ tay. Dưới đây là bài viết khám phá quy trình hút mỡ tay chuẩn an toàn đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Thăm khám và tư vấn giải pháp

Một trong những bước vô cùng quan trọng trong quy trình hút mỡ tay (https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-tay/) đó là thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng bắp tay. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng đo lượng mỡ thừa vùng cánh tay cần phải loại bỏ. Sau đó, dựa trên những kết luận trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp xử lý để khắc phục tình trạng mỡ thừa bắp tay hiệu quả.

Việc xác định vùng mỡ thừa sẽ giúp bác sĩ xác định thể tích mỡ cần phải loại bỏ là bao nhiêu. Đồng thời xác định lượng mỡ được hút ra phù hợp để bảo đảm an toàn, tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng sau khi hút mỡ.
Khám sức khỏe tổng quát

Khám phá quy trình hút mỡ tay chuẩn an toàn

Việc kiểm tra sức khỏe với các bước đơn giản như: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng của thuốc, xác định một sô bệnh lý… sẽ giúp xác định được khách hàng có đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe để tham gia hút mỡ tay hay không. Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quy trình hút mỡ tay nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Một số địa chỉ thẩm mỹ chui hiện nay thường bỏ qua bước này và hậu quả là gây ra những tai nạn đáng tiếc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Thậm chí, rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau phẫu thuật, mất mạng sau hút mỡ tay.

Xem thêm bài viết: Giải pháp hút mỡ tay an toàn, hiệu quả trong tích tắc

Khoanh vùng, đo vẽ vị trí hút mỡ tay

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng vị trí mô mỡ thừa cần loại bỏ. Ngoài ra, cũng tùy vào từng đối tượng khách hàng cụ thể, cũng như độ đàn hồi của làn da mà bác sĩ sẽ chỉ định từng vị trí hút mỡ tay sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông thường, mỡ thừa sẽ tập trung ở vị trí bắp tay, sát nách… Do vậy, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rất nhỏ tại đây, đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng các mô mỡ dưới da và đào thải chúng ra ngoài nhanh chóng, không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Gây mê và tiêm thuốc cầm máu

Bước tiếp theo trong quy trình hút mỡ tay là tiêm thuốc gây mê. Việc làm này sẽ giúp cách hàng không cảm thấy đau đớn, tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Đối với trường hợp khách hàng có lượng mỡ thừa dưới da quá lớn thì bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc giảm đau ở những vị trí hút mỡ.

Ngoài ra, việc tiêm thuốc cầm máu là vô cùng càn thiết nhằm hạn chế tối đa việc mất máu trong quá trình phẫu thuật hút mỡ tay. Ngoài ra, giúp hạn chế được các biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ tay, cánh tay là gì? có đau và nguy hiểm không?

Khám phá quy trình hút mỡ tay chuẩn an toàn

Thực hiện hút mỡ tay nội soi

Sau khi đã thực hiện xong tất cả các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tay bằng kỹ thuật nội soi nhằm hút mỡ thừa ra ngoài. Như đã nói ở trên, lượng mỡ được rút ra sẽ phụ thuộc hoàn toàn và thể trạng cũng như sức khỏe của từng khách hàng. Đối với những trường hợp hút mỡ tay xong mà phần da bị chùng nhão thì bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số sóng siêu âm để tái tạo lại làn da, hồi phục các sợi collagen bị tổn thương trong quá trình hút mỡ tay.

Trên đây là bài viết khám phá quy trình hút mỡ tay chuẩn an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài để các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 Đường Ba Tháng Hai, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi