Khách hàng U50 nói gì sau 3 tháng hút mỡ ?

Hút mỡ bụng luôn là chủ đề được khá nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những phụ nữ lớn tuổi, vì bản thân các chị em cũng không có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện, đồng thời cơ thể cũng đã lão hóa phần nào, vì vậy vấn đề thẩm mỹ luôn được nhiều chị em quan tâm, trong đó có hút mỡ, thế nhưng có 1 câu hỏi là nhiều chị em vẫn thắc mắc là sau khi hút mỡ một thời gian thì chị em mình sẽ như thế nào ? Vì nhiều chị em vẫn có sự lo sợ rằng sau khoảng 2 -3 tháng có thể mỡ thừa sẽ có dấu hiệu xuất hiện lại, hoặc cơ thể sẽ hơi kì lạ, vậy tất cả là tin đồn hay là sự thật, chúng ta cùng tìm hiểu qua chia sẽ của khách hàng U50 nói gì sau 3 tháng hút mỡ? nhé.

Món quà dành cho mẹ tuổi đã U50, kiến tạo nên cơ thể đẹp hoàn hảo

Chúng ta cũng đã biết là phương pháp hút mỡ bụng thông thường sẽ dành cho những người có vùng bụng tích lũy mỡ thừa khá nhiều, việc tích lũy mỡ thừa ngay bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cho sức khỏe rơi vào tình trạng xuống cấp, người nhiều mỡ thừa luôn có cảm giác mệt mõi và nặng nề, các lớp mỡ cũng làm cho sự trao đổi chất cơ thể có phần bị hạn chế.

Khách hàng U50 nói gì sau 3 tháng hút mỡ?

Chị Minh Tuyết (Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh) thấy rằng mẹ của mình năm nay cũng hơn 50 tuổi rồi, cả cuộc đời hy sinh vì con vì cháu nên dịp cuối năm vừa rồi chị cũng muốn có một món quà tặng cho mẹ chị, ban đầu bà cũng không chịu, nhưng mẹ chị nên chị rất hiểu, cũng muốn chưng diện lắm, có 1 hội bà bạn thân, bà nào cũng thon gọn hết trơn, mỗi mẹ chị là bự, nên nhiều khi váy áo cũng ngại ngùng lắm mà không biết sao, nói với con cháu thì sợ tốn tiền bạc, hôm bữa chị thấy lén đi tập thể dục ở phòng gym, chủ yếu chỉ muốn mất vòng bụng, thường mắc cười vừa thương, nên chị tìm hiểu bạn bè ai cũng chỉ qua bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, nên chị đưa qua luôn khỏi cần suy nghĩ gì cả.

Xem thêm bài viết: Sau sinh 1 tháng có hút mỡ được hay không?

Sau khi tư vấn này nọ thì 2 ngày sau đã được thực hiện rồi, thật sự bản thân chị chỉ trong chờ vào kết quả của mẹ chị thôi chứ chị rất an tâm với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, từ khi bước vào chị đã thấy sự chuyên nghiệp, đồng thời quá trình tư vấn thì được trực tiếp bác sĩ ra tư vấn và phân tích rõ ràng, trước khi làm mẹ chị được khám sức khỏe tổng quát ngay tại bệnh viện, bởi bệnh viện phức hợp với phòng khám y khoa, hết sức tiện lợi.

Khoảng chừng 90 phút sau khi hút mỡ thì mẹ chị được đưa ra khỏi phòng mổ, thấy mẹ chị vẫn tỉnh táo và khỏe mạnh trò chuyện, mẹ có nói hơi đau xíu con ạ, hai mẹ con nghỉ dưỡng lại bệnh viện 1 hôm, được các bác sĩ và y tá quan tâm chăm sóc rất kỹ thường xuyên theo dõi tình trạng của khách hàng. Bữa sau thì hai mẹ con về, tầm 3 tuần thì sức khỏe của mẹ chị hoàn toàn bình thường, sinh hoạt như mọi khi. Vùng bụng của mẹ chị hiện nay hết sức đẹp, đẹp như con gái tuổi 20, thành bụng hết mỡ tới 90%, hết sức săn chắc và đẹp.

Khách hàng U50 nói gì sau 3 tháng hút mỡ?

Xem thêm bài viết: Cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân

Sau 3 tháng hút mỡ, bụng còn đẹp hơn nếu có sự kết hợp tập luyện

Sau 3 tháng thực hiện hút mỡ bụng thì chị dắt mẹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện 1 dịch khác, đồng thời cũng xem lại kết quả của hút mỡ bụng lần trước, phải nói là đẹp vô cùng, giờ thì chính mẹ chị chia sẻ là : sau khi hút mỡ về khoảng 1 tuần thì cô bắt đầu ăn uống rất bình thường, giống như không có chuyện gì hết, và cơ cũng sợ tình trạng mỡ thừa sẽ tích tụ lại, dù sao người ta cũng đã giúp mình loại bỏ hết mỡ thừa ra khỏi cơ thể, nên cô chịu khó dành 60 phút mỗi ngày để tập luyện giúp cho cơ thể tốt hơn, về sức khỏe cô thấy mình không hề có vấn đề gì, ăn uống hay đi vệ sinh rất bình thường, các chức năng cơ thể sau khi hút mỡ bụng xong cô còn thấy tốt hơn rất là nhiều.

Trên là những chia sẽ của khách hàng U50 nói gì sau 3 tháng hút mỡ?, hy vọng sẽ giúp cho các bạn an tâm hơn dịch vụ hút mỡ tại MEDIKA. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi