Hút mỡ vùng lưng có kết hợp với hút mỡ bụng được không?

Vùng lưng và bụng là hai vị trí dễ tích tụ nhiều mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là các chị em đã trải qua thời kì sinh nở. Để loại bỏ mỡ, nhiều người đã tìm đến giải pháp hút mỡ nội soi. Vậy, Hút mỡ vùng lưng có kết hợp với hút mỡ bụng được không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hút mỡ vùng lưng là gì? Ai nên thực hiện?

Là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ, hút mỡ lưng nội soi được đánh giá là khắc phục các khuyết điểm phương pháp hút mỡ truyền thống và đem lại hiệu quả vượt trội. Không những vậy còn hạn chế xâm lấn, hạn chế can thiệp deo kéo, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Hút mỡ vùng lưng có kết hợp với hút mỡ bụng được không?

Hút mỡ vùng lưng là gì? Đây là giải pháp sử dụng thiết bị nội soi, tác động vào vị trí cần hút mỡ thông qua một đường mổ siêu nhỏ. Từ đó, hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài theo một đường ống dẫn. Bước cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Với kĩ thuật nội soi hiện đại nên hạn chế được tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương các dây thần kinh cũng như mạch máu tại vùng hút mỡ.

Những đối tượng nên thực hiện phương pháp hút mỡ lưng nội soi đó là chị em bị tích mỡ lâu năm, vùng lưng thô kệch và to gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những chị em đã thực hiện hút mỡ nhưng hiệu quả không được như ý cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

Phẫu thuật hút mỡ lưng như thế nào?

Phương pháp hút mỡ lưng nội soi thực chất là một đại phẫu nên cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, phương pháp này cần được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao và được cấp giấp phép hoạt động.

Dịch vụ hút mỡ lưng như thế nào? Chúng được thực hiện qua các bước cơ bản sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, khoanh vùng vị trí cần hút mỡ. Tiếp đó là kiểm tra sức khỏe và gây mê cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng thiết bị nội soi và cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

Khi thực hiện hút mỡ lưng xong, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây 1 ngày 1 đêm. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sau phẫu thuật, kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà. Đồng thời, hẹn bạn lịch tái khám.

Hút mỡ vùng lưng có kết hợp với hút mỡ bụng được không?

Xem thêm: Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền? | Cách chăm sóc sau hậu phẫu

Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bụng được không?

Rất nhiều người gặp phải trường hợp mỡ thừa tích tụ cả ở vùng lưng và vùng bụng. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và khiến cơ thể trở nên nặng nề hơn. Để khắc phục tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hút mỡ bụng và hút mỡ lưng để lấy lại vóc dáng thon gọn với vòng bụng săn chắc.

Việc áp dụng đồng thời hai phương pháp hút mỡ lưng và hút mỡ bụng còn giúp tiết kiệm thời gian thực hiện cũng như phục hồi. Do vậy, nếu đang gặp tình trạng này các chị em nên cân nhắc thực hiện đồng thời hai dịch vụ thẩm mỹ này nhé.

Tham khảo: Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? TOP 5 câu hỏi hay

Đâu là địa chỉ hút mỡ lưng uy tín?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp hút mỡ lưng nội soi. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao. Phương pháp này tại đây cũng được đông đảo chị em áp dụng và đánh giá cao về tính an toàn. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện mà không gây biến chứng về sau.

Hút mỡ vùng lưng có kết hợp với hút mỡ bụng được không?

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện phương pháp này là 35 triệu. Đây là chi phí gốc và trong tháng này MEDIKA.vn đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp có nên hút mỡ lưng và hút mỡ bụng cùng lúc không. Mong rằng đã giúp bạn làm rõ thắc mắc đang tìm câu trả lời.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi