Hút mỡ thừa, cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu

Ông bà ngày xưa có câu “Nhất dáng, nhì da” quả đúng là như vậy các chị em ạ, chị em chúng ta ai ai cũng ao ước mình có một cơ thể thật đẹp và quyến rũ, và luôn có gắng hăng say tập luyện để đạt được body như mình mong muốn, tuy nhiên đối với những chị em có ngoại hình quá khổ thì p hải như thế nào? Và liệu hút mỡ có phải là cách giúp chị em cải thiện body của chính mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết hút mỡ thừa cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu  nhé!

Câu chuyện hút mỡ của một hoa hậu

Hoa hậu P.K (Bình Thạnh): “Mình vốn dĩ là một hoa hậu, nhưng trước khi là hoa hậu cơ thể của mình không hề được đẹp như bây giờ, mình có mỡ thừa trên cơ thể, thế nhưng trong vòng 1 năm nữa mình có một cuộc thi quốc tế, cuộc thi này thì không quá khắt khe một số hạng mục về nhan sắc, thế là mình đã lựa chọn hình thức hút mỡ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, sau đó sẽ kết hợp việc tập luyện để nhanh chóng có được một cơ thể chuẩn tỷ lệ.

Hút mỡ thừa, cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu

Sau khi nhận thông báo về cuộc thi thì mình cũng chưa nghỉ tới việc hút mỡ, thật sự khi này mình có một số vấn đề ngay khu vực bụng, mỡ thừa tích tụ khá là nhiều, sau khi lên plan chế độ tập luyện cũng như traning có vấn đề khác :ngoại ngữ, kỹ năng, giao tiếp, văn hóa, chụp ảnh, …

muôn vàn chuyện để có thể chuẩn bị cho cuộc thi này, thì ekip mình thấy rằng sẽ không kịp chuẩn bị cho body, mình mới nghỉ tới việc sẽ hút mỡ thừa sau đó sẽ kết hợp tập luyện cho săn chắc sẽ thu ngắn được hành trình cho body của chính mình.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi tại MEDIKA không lo virus Corona?

Việc lựa chọn nơi thực hiện hút mỡ và thẩm mỹ nhẹ một số bộ phận trên cơ thể và gương mặt mình được ekip quan tâm và chọn lựa hết sức gắt gao, và Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chính là nơi mà mình và ekip quyết định thực hiện sau một thời gian nghiên cứu, và thật sự mình không sử dụng tài trợ, mà thực hiện mọi chi phí như khách hàng bình thường. Và bên đây cũng không hề chia sẻ hình ảnh của mình, đây là mình chia sẻ theo những điều mà mình chia sẻ hoàn toàn thật lòng để cho các bạn cách nhìn nhận khách quan hơn về thẩm mỹ.

Sau khi tư vấn cụ thể rõ ràng hành trình hút mỡ của mình thì mình đã quyết định thực hiện 2 vùng là hút mỡ bụng và phần bắp tay. Trước khi tiến hành mình cũng khá là hồi hợp mặc dù mình đã khám sức khỏe ky càng trước khi thực hiện, được sự động viên của các bác sĩ rất nhẹ nhàng cũng phần nào khiến cho mình cảm thấy an tâm, được đối xử như người nhà vậy.

Sau khi thực hiện xong mình cảm thấy bản thân mình khá nhẹ nhõm, không hề có một sự mệt mõi gì hết, và đây là điều mình khá ấn tượng, đồng thời sau khi đưa mình vô phòng hồi sức nghỉ ngơi, mình được dặn dò rất kỹ lưỡng, sau đó mình nghỉ dưỡng 1 đêm trước khi về để các bác sĩ theo dõi tình trạng. Chỉ sau độ 1 tuần cơ thể mình hoàn toàn bình thường, sinh hoạt rất ổn định.

Hút mỡ thừa, cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu

Xem thêm bài viết: Hút mỡ xong có bị béo lại hay không?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, địa chỉ hút mỡ giúp thân hình thon gọn

Mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều trường hợp hút mỡ, mỗi khách hàng điều là một câu chuyện, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo rằng phải cho khách hàng đẹp và phải thật an toàn. Mọi hoạt động thẩm mỹ điều do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng cũng như đảm bảo được sự an toàn, hút mỡ chính là phương pháp nhanh chóng giúp bạn có thể có được một thân hình thon gọn như mình mong muốn.

Hy vọng bài viết hút mỡ thừa cơ thể đẹp chuẩn hoa hậu trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật hút mỡ thừa. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA Hotline 1900 65 66 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi