Hút mỡ tay vì sao nên massage sau thực hiện

Vì sao sau thực hiện hút mỡ tay nên massage nhẹ nhàng tại vị trí hút mỡ, việc làm này có tác dụng gì không? Đây là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề trên.

Những vấn đề thường gặp sau hút mỡ tay

Hút mỡ tay nội soi là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, loại bỏ mỡ an toàn và nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không xâm lấn và hạn chế can thiệp dao kéo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Hút mỡ tay vì sao nên massage sau thực hiện

Khi thực hiện hút mỡ tay, vị trí vùng hút mỡ đang bị tác động nên bị tổn thương với một số biểu hiện cụ thể như: sưng tấy, đau nhức, bầm tím… Đây là những phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể và những biểu hiện này sẽ dần mất đi trong thời gian từ 3-5 ngày. Do vậy, các chị em không cần quá lo lắng và cần kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Để giảm sưng đau và bầm tím, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau theo đơn. Đồng thời, sử dụng nước đá lạnh hoặc nước ấm chườm nhẹ nhàng lên vùng hút mỡ. Việc làm này sẽ có công dụng giảm sưng đau rất tốt. Bạn có thể thực hiện cách làm này từ 1-2 lần/ ngày và thực hiện liên tục trong thời gian từ 2-3 ngày.

Công dụng của việc massage sau hút mỡ

Các chuyên gia và bác sĩ vấn thường hướng dẫn khách hàng một số cách chăm sóc tại nhà sau hút mỡ để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Trong đó, có giải pháp massage vùng bắp tay sau khi thực hiện. Việc làm này sẽ có công dụng giúp cho vùng hút mỡ không bị đơ cứng và nhanh mềm mại hơn sau thực hiện.

Hơn nữa, việc massage vùng hút mỡ tay còn có công dụng giúp máy được lưu thông, giảm sưng đau và bầm tím. Hỗ trợ quá trình làm lành vết thương và hồi phục diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, với những chị em có cơ địa xấu thì nên thực hiện việc đeo gel định hình trong thời gian 1 tháng và nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hút mỡ tay có nên không, hồi phục có lâu không?

Địa chỉ hút mỡ tay nội soi uy tín, an toàn

Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Với những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép chị em cần tuyệt đối tránh xa bởi khi thực hiện hút mỡ tay tại những địa chỉ này nguy cơ gây xâm lấn và tổn thương vùng hút mỡ là rất cao.

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, trang bị cơ sở vật chất tiện nghi và sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại… Đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá một địa chỉ hút mỡ tay uy tín, đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hút mỡ tay vì sao nên massage sau thực hiện

Hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ hút mỡ tay nội soi được đông đảo khách hàng tin chọn. Khi thực hiện hút mỡ tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện hút mỡ. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn còn được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm và gây tê để hạn chế đau đớn.

Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ tay nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng, cùng với chế độ hậu phẫu chu đáo. Chi phí thực hiện hút mỡ tay tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề vì sao nên thực hiện massage vùng hút mỡ tay. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi