Hút mỡ tay và những điều cần phải lưu ý

Bạn đã hiểu rõ về phương pháp hút mỡ tay nội soi và những điều cần lưu ý khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết rõ về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này nhé.

Hút mỡ tay là gì, những ai nên thực hiện?

Thẩm mỹ hút mỡ tay nội soi là công nghệ hút mỡ hiện đại hiện nay và được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi nhằm tác động để hóa lỏng các mô mỡ thừa vùng bắp tay. Vị trí cần loại bỏ mỡ cũng như lượng mỡ thừa đã được bác sĩ khoanh vùng và xác định trước đó.

Với kỹ thuật nội soi hiện đại nên phương pháp hút mỡ hạn chế xấm lấn, chỉ tạo một đường mổ rất nhỏ trên vị trí cần hút mỡ để đưa thiết bị vào bên trong. Do vậy, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương tới các vùng xung quanh cũng như các dây thần kinh nhạy cảm.

hut-mo-tay-va-nhung-dieu-can-phai-luu-y

Với những người có vùng bắp tay to, nhiều mỡ thì nên áp dụng phương pháp này để khắc phục triệt để. Bởi vì, các giải pháp giảm mỡ bắp tay từ việc tập luyện thể thao, ăn kiêng không đạt được hiệu quả như ý và đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, hút mỡ tay nội soi được xem là giải pháp tối ưu.

Chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ, các mô mỡ thừa đã được triệt tiêu tới 95% mà không gây xâm lấn, đem tới kết quả bắp tay thon gọn và săn chắc. Hơn nữa, phương pháp này còn hạn chế được tình trạng hồi mỡ và duy trì hiệu quả bền lâu.

Hút mỡ tay xong có thể hoạt động bình thường?

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay

Hút mỡ tay là một đại phẫu, có gây mê nên đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ thực hiện. Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau đây:

- Hiểu rõ về tình trạng của bản thân:

Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng và bản cần phải lưu ý đầu tiên. Khi hiểu rõ được tình trạng mỡ thừa trên cơ thể cũng như nhu cầu của bản thân, bạn sẽ chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng và thoải mái. Mỡ thừa chính là kẻ thù và là nỗi ám ảnh của chị em, vì vậy hiểu rõ tình trạng mỡ cũng là cách lấy động lực cho chị em làm đẹp.

hut-mo-tay-va-nhung-dieu-can-phai-luu-y

Hút mỡ tay và hút mỡ đùi có nên thực hiện cùng lúc?

- Hút mỡ tay tại địa chỉ uy tín:

Rất nhiều chị em hiện nay do thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ kém chất lượng đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như: biến chứng, hồi mỡ, sốc phản vệ, dị ứng thuốc… đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe. Do vậy, hãy thực hiện tại những địa chỉ uy tín, có bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện và ứng dụng công nghệ hút mỡ tay hiện đại, đạt hiệu quả tối ưu.

- Chăm sóc tại nhà hợp lý, chu đáo:

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng quá trình hồi phục sau khi hút mỡ nội soi. Nếu có chế độ chăm sóc, sinh hoạt và ăn uống hợp lý, vùng hút mỡ sẽ hồi phục nhanh và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn hãy thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

hut-mo-tay-xong-co-the-hoat-dong-binh-thuong

 Xem thêm nhiều video thực tế hơn tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Hút mỡ tay nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Medika đang là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng. Phương pháp thẩm mỹ này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ, xác định lượng mỡ cần loại bỏ cũng như kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ nội soi so với các giải pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống đó là hạn chế can thiệp dao kéo, có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn. Đồng thời, phương pháp hút mỡ tay nội soi cũng có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, đủ 18 tuổi trở lên là bạn có thể áp dụng hút mỡ để có được cánh tay thon thả và nuột nà.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi