Hút mỡ nọng cằm vì sao nam giới nên thực hiện ngay?

Không chỉ riêng phái nữ mà phái mạnh hiện nay cũng rất cần chú ý tới vẻ bề ngoài. Trong đó, tình trạng nọng cằm tích tụ trên mặt cần phải loại bỏ ngay để hạn chế các vấn đề sức khỏe và tính thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề hút mỡ nọng cằm vì sao nam giới nên thực hiện ngay.

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm thực hiện thế nào?

Được biết đến là một trong những bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ, hút mỡ nọng cằm nội soi đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện và hạn chế tình trạng tái mỡ.

Hút mỡ nọng cằm vì sao nam giới nên thực hiện ngay?

Hút mỡ nọng cằm nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vùng cần hút mỡ để làm vỡ tế bào chất béo và hóa lỏng các mô mỡ, sau đó lượng mỡ thừa đã hóa lỏng sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng mà không cần phẫu thuật bóc tách như trước đây.

Với kĩ thuật hút mỡ nội soi hiện đại, thời gian thực hiện sẽ diễn ra nhanh hơn, thời gian hồi phục cũng rất nhanh chỉ khoảng 1-2 tháng. Ngoài ra, hút mỡ nội soi cũng có thể loại bỏ mỡ thừa tích tụ dưới da tại nhiều vùng trên cơ thể. Đặc biệt là tại các vị trí thường tích tụ nhiều mỡ như vùng bụng, vùng eo, vùng đùi, vùng bắp tay…

Nam giới vì sao nên hút mỡ nọng?

Việc mỡ tích tụ nhiều dưới da lâu ngày không chỉ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, già nua mà còn tiềm ẩn một số bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe như: béo phì, cao huyết áp, tim mạch, máu nhiễm mỡ… Nếu lượng mỡ tích tụ nhiều còn tiềm ẩn nguy cơ mắc phải một số bệnh nghiêm trọng khác.

Do vậy, để giúp gương mặt trở nên thọn gọn cũng như hạn chế được các chứng bệnh có thể xảy ra khi lượng mỡ thừa tích tụ quá nhiều, nam giới nên áp dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi hiện đại.

Chỉ với thời gian rất ngắn khoảng 90 phút và chỉ cần một lần thực hiện, mỡ thừa tích tụ đã được loại bỏ tối ưu. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ nọng cằm bao lâu thì được kết quả cuối cùng

Địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm tại TP HCM

Được đánh giá là top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây không chỉ áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mà còn liên tục cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới, đem lại hiệu quả cao.

Trong đó, phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi tại MEDIKA được ứng dụng khoa học, bài bản và nhanh chóng. Tại đây, quy trình hút mỡ được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

Hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được:

- Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

- Loại bỏ tới 95% mỡ thừa tích tụ dưới da.

- Không lo sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

- An toàn, hạn chế các biến chứng xấu về sau.

- Áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Hút mỡ nọng cằm vì sao nam giới nên thực hiện ngay?

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ nọng cằm những lưu ý để tránh biến chứng

Bạn cần lưu ý tránh thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, hút mỡ nọng cằm giá rẻ. Bởi vì hiện nay đã có rất nhiều trường hợp chị em do ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng đã để lại những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là đe dọa tới tính mạng do lượng mỡ hút ra quá nhiều, sốc phản vệ, dị ứng thuốc mê…

 Có thể xem những buổi livestream thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề vì sao nam giới nên thực hiện ngay phương pháp hút mỡ nọng cằm. MEDIKA.vn hy vọng rằng các thông tin từ bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi