Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Hút mỡ nọng cằm là gì? Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Quy trình hút mỡ nọng cằm diễn ra như thế nào? Hút mỡ nọng cằm ở đâu thì tốt? Nếu bạn đang có ý định thực hiện hút mỡ nọng cằm có thể những kiến thức từ chính các chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết này sẽ giúp ích bạn. Kéo xuống tìm hiểu ngay thôi nào!

Hút mỡ nọng cằm là gì?

Hút mỡ nọng cằm là gì? Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Đây là quy trình phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thừa vùng cằm, cổ và xương quai xanh thông qua một chiếc ống cannula (ống thông). Bạn biết đó, mỡ nọng cằm rất khó loại bỏ. Ngay cả với những người có vóc dáng thon gọn tự nhiên hoặc bạn tích cực tập luyện giảm cân thì vẫn có thể có nọng cằm. Đó chính là lí do vì sao phương pháp hút mỡ nọng cằm ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-nong-cam/ ) ra đời.

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Đây chính là phương pháp giúp xử lý mỡ nọng cằm hiện đại, giúp trả lại đường xương hàm thon gọn và gương mặt thanh thoát hơn.

Trong hút mỡ nọng cằm, những người phù hợp phải có độ đàn hồi da đủ tốt để sau khi phẫu thuật da có có thể co lại. Với những người từ 40 tuổi trở lên nếu da chùng nhão, chảy xệ nhiều có thể sẽ phải kết hợp thêm quy trình căng da cổ để giúp loại bỏ cả mỡ thừa lẫn da thừa.

Hút mỡ nọng cằm được khuyên nên thực hiện tại Bệnh viện bởi mức độ phức tạp và rủi ro của quy trình này. Ngoài ra, với những người có chỉ số BMI lớn hơn 30, người béo phì cũng được khuyến cáo không nên thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm. Bởi đối với những người béo phì sẽ có một lớp mỡ nằm sâu dưới cơ mà không thể tiếp cận bằng hút mỡ được. Do đó sau phẫu thuật lượng mỡ thừa vẫn còn tồn tại.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ nọng cằm có hại không & có nguy hiểm như lời đồn?

Quy trình hút mỡ cằm nội soi

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ nọng cằm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến quy trình hút mỡ nọng cằm nội soi đang được triển khai tại MEDIKA. Đầu tiên, như tất cả các quy trình hút mỡ khác, bạn sẽ được trải qua toàn các bước từ thăm khám, tư vấn, xét nghiệp tổng quát sức khỏe. Sau khi đã đủ điều kiện cho cuộc phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật hút mỡ.

Tại MEDIKA, hút mỡ nọng cằm sẽ được gây mê toàn thân với ekip gây mê chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn và giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi đã gây mê, sát khuẩn bác sĩ sẽ tạo các vết mổ nội soi khoảng 3 - 4mm tại vùng dưới cằm và sau tai. Tiếp đến ống thông được nối với máy hút chân không sẽ qua các vết rạch này tiếp cận đến các mô mỡ vùng cằm. Cùng thiết bị nội soi có gắn camera bác sĩ sẽ xốc ống thông từ đó phá vỡ các mô mỡ và loại bỏ chúng bằng cách hút ra.

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ nọng cằm là giải pháp loại bỏ mỡ cằm tối ưu

Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm thường diễn ra trong khoảng 90 phút, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cũng như lời khuyên để đeo đai định hình chính xác. Khi phẫu thuật bạn nên có người thân bên cạnh để tiện chăm sóc.

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Khi thực hiện hút mỡ nọng cằm tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm thì rất hiếm khi xảy ra biến chứng. Điều này chứng to tất cả các ca phẫu thuật đều đi kèm với những rủi ro. Trong đó những biến chứng thường gặp sau hút mỡ nọng cằm là vùng cằm nổi cộm, sần sùi, không được mịn màng so với vùng da khác.

Xem thêm nhiều dịch vụ hút mỡ khác tại đây: Hút mỡ - Giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Những biến chứng ít gặp hơn có thể kể đến như: phản ứng bất lợi với thuốc gây mê, tụ máu hoặc tụ dịch, nhiễm trùng và chảy máu vùng cằm. Da có sự thay đổi cảm giác và màu sắc, sẹo sau phẫu thuật…

Tóm lại, hút mỡ nọng cằm vẫn được xem là phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối ưu để tạo được đường nét cơ thể như ý. Đây là quy trình dễ đoán trước được kết quả và được thực hiện theo một quy trình khép kín. Việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt thực sự rất quan trọng. Nó quyết định gần như toàn bộ kết quả việc phẫu thuật thành công hay không.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi