Hút mỡ nọng cằm có hại không & có nguy hiểm như lời đồn?

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm có hại không và nên lựa chọn thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn trước sự xuất hiện của hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm và muốn làm rõ vấn đề trên, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm là gì?

Gương mặt xuất hiện nọng cằm là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Tuy chúng không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Nọng cằm khiến gương mặt trở nên già nua, nặng nề và thiếu sự tươi trẻ. Và để giúp chị em khắc phục khuyết điểm này, phương pháp hút mỡ nọng cằm đã ra đời và ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, ưu việt hơn.

Hút mỡ nọng cằm có hại không & có nguy hiểm như lời đồn?

Hút mỡ nọng cằm nội soi là giải pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vùng hút mỡ để hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Nhờ kĩ thuật nội soi hiện đại nên phương pháp thẩm mỹ này hạn chế xâm lấn, không can thiệp tới các mô xung quanh và hoàn toàn không để lại sẹo sau thực hiện.

Chỉ với 1 lần hút mỡ, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để tới 95%, không can thiệp tới các mô xung quanh và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng. Phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi là một bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ, giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm của phương pháp hút mỡ truyền thống, giúp chị em làm đẹp an toàn, hiệu quả cao.

Hút mỡ nọng cằm có hại không?

Như đã đề cập ở trên, hút mỡ nọng cằm nội soi chỉ tác động vào vị trí cần hút mỡ thông qua đường mổ siêu nhỏ. Nhờ vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu, không can thiệp các mô xung quanh. Hơn nữa, giải pháp làm đẹp này còn có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, hạn chế các biến chứng về sau.

Trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng với thuốc gây mê… Tất cả các bước này sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện, phát hiện ra những bệnh lí cần tránh khi thực hiện hút mỡ nọng cằm nội soi.

Hút mỡ nọng cằm là giải pháp loại bỏ mỡ cằm tối ưu

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm là một đại phẫu nên đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được Bộ y tế cấp giấy phép thực hiện hút mỡ. Do vậy, bạn cần xem xét và tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Không khó để tìm ra một địa chỉ thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng trong hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ đó thì chỉ có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép và đáp ứng được các tiêu chuẩn về một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao.

Hút mỡ nọng cằm có hại không & có nguy hiểm như lời đồn?

Hút mỡ nọng cằm phụ nữ có cần thiết phải làm không?

Với hơn 10 năm hoạt động, nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Phương pháp hút mỡ nọng cằm tại đây được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn và tươi trẻ, xóa bỏ được nỗi ám ảnh vì gương mặt có nọng cằm xấu xí.

 Xem video thực hiện tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Mong rằng thông qua bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin thực sự hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi