Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là một trong những dịch vụ hot, được đông đảo khách hàng áp dụng. Không chỉ đạt hiệu quả tối ưu, hút mỡ nọng cằm tại MEDIKA còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khuôn mặt có nọng cằm ngấn mỡ, chảy xệ khiến tổng thể gương mặt trở nên nặng nề, già nua, thiếu độ thanh thoát. Để khắc phục nhược điểm này, rất nhiều chị em hiện nay đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm. Vậy, hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát luôn là mong ước của đông đảo chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng mặt đẹp như ý. Đặc biệt, nọng cằm xuất hiện trên gương mặt khiến chị em trở nên thiếu tự tin. Nguyên nhân nọng cằm xuất hiện là do chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thiếu khoa học trong một thời gian dài, khiến các mô mỡ thừa tích tụ dưới da.

Hút mỡ nọng cằm ra đời như một “vị cứu tính” giúp chị em loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA an toàn tuyệt đối. Với kỹ thuật nội soi hiện đại, hạn chế tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu xung quanh. Hơn nữa, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Công nghệ hút mỡ nọng cằm nội soi là giải pháp thẩm mỹ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tác động lên vùng cần hút mỡ nhằm hóa lỏng các mô mỡ dưới da và đào thải chúng ra ngoài. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn và tự nhiên. Thời gian thực hiện dịch vụ này là khoảng 90 phút nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Cần bao lâu sau hút mỡ nọng cằm để phục hồi?

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm là một đại phẫu nhưng với kỹ thuật nội soi hiện đại, tác động nhẹ nhàng lên vùng hút mỡ nên thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống. Thông thường, bạn sẽ cần 3-5 ngày để giảm bớt tình tràn sưng đau, 7-10 ngày để vết thương vùng hút mỡ hồi phục hoàn toàn và khoảng 1-2 tháng để quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau hút mỡ nọng cằm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Đối với những người có cơ địa lành thì thời gian có thể hồi phục nhanh, còn đối với những trường hợp khách hàng có cơ địa xấu thì thời gian sẽ lâu hơn. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý tới chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Xem thêm bài viết: Chế độ ăn sau khi hút mỡ nọng cằm để không bị tái mỡ

Chi phí và thời gian thực hiện hút mỡ nọng cằm?

Hiện tại, chi phí hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí gốc là 30 triệu. Trong tháng này, MEDIKA đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không lo về giá. Ngoài dịch vụ hút mỡ nọng cằm, các vùng hút mỡ khác cũng có đang có chương trình ưu đãi rất lớn.

Hút mỡ nọng cằm tại MEDIKA có thời gian thực hiện là 90 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám thực trạng để xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn để tham gia phẫu thuật hút mỡ nọng cằm nội soi.

Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Xem thêm bài viết: Cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không?

Ưu điểm khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bạn được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại nơi có cơ sở vật chất sang trọng đạt chuẩn 5 sao. Hơn nữa, các máy móc và thiết bị tại đều đều được vô trùng và nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Hy vọng bài viết hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ nọng cằm tại MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi