Hút mỡ NỌNG cằm bao nhiêu tiền? NÊN hay KHÔNG nên thực hiện?

Tình trạng gương mặt xuất hiện nọng cằm khiến gương mặt trông già nua và nặng nề, kém sắc. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã áp dụng giải pháp hút mỡ nọng cằm nội soi. Vậy, Hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền? Nên hay không nên thực hiện? Tìm hiểu ngay nhé.

Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm nội soi là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có sự cải tiến về kĩ thuật so với các phương pháp hút mỡ truyền thống. Do vậy, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả sau thẩm mỹ của phương pháp này cũng cao hơn, loại bỏ tới 95% mỡ thừa tích tụ.

Hút mỡ NỌNG cằm bao nhiêu tiền? NÊN hay KHÔNG nên thực hiện?

Hút mỡ nọng cằm nội soi có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kĩ thuật hút mỡ này hạn chế can thiệp dao kéo, chỉ tác động nhẹ nhàng vào vị trí hút mỡ bằng thiết bị nội soi hiện đại. Do vậy, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không gây tổn thương các mô xung quanh. Vậy hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền? Cùng MEDIKA tìm hiểu bên dưới nhé!

Thời gian thực hiện cũng như hồi phục của phương pháp này cũng nhanh chóng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ, khoanh vùng vị trí hút mỡ đồng thời kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, hạn chế các biến chứng xấu về sau.

Hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền?

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng chi phí hút mỡ nọng cằm khác nhau. Thông thường, chi phí này sẽ phân theo từng vùng hút mỡ và phụ thuộc vào các yếu tố về cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên, mức chi phí này dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng.

Hút mỡ nọng cằm là một đại phẫu phức tạp và cần được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Do vậy, chị em không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Xem thêm: Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm | chăm sóc sau khi thực hiện

Có nên tiêm tan mỡ nọng cằm?

Hiện nay, tại một số địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm. So với phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi thì phương pháp này sở hữu những ưu điểm riêng và có thể áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Tuy nhiên, có nên tiêm tan mỡ nọng cằm? Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm chỉ nên áp dụng với những trường hợp mỡ thừa tích tụ ít. Đối với những người có lượng mỡ nọng cằm nhiều thì nên áp dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi để đạt được hiệu quả tối ưu.

Tham khảo: Giá hút mỡ nọng cằm? | Cách chăm sóc sau hậu phẫu

Hút mỡ NỌNG cằm bao nhiêu tiền? NÊN hay KHÔNG nên thực hiện?

Địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín tại Sài Gòn

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 90 phút thực hiện hút mỡ, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để. Và chỉ sau khoảng 1-2 tháng, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn và tươi tắn, không còn nỗi ám ảnh vì mỡ nọng cằm xấu xí.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện dịch vụ này tại đây là 30 triệu và hiện tại trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ tại các vùng khác như hút mỡ bụng, hút mỡ eo, hút mỡ lưng, hút mỡ tay, hút mỡ đùi… cũng đang ưu đãi với nhiều quà tặng giá trị. Do vậy, chị em đừng bỏ qua cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm này nhé.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ hút mỡ nọng cằm, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi