Hút mỡ nội soi thích hợp áp dụng tại những vùng nào?

Phương pháp hút mỡ nội soi là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, loại bỏ mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy, hút mỡ nội soi thích hợp áp dụng tại những vùng nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các vị trí thích hợp áp dụng hút mỡ nội soi

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi là giải pháp làm đẹp an toàn, được các chị em áp dụng rất phổ biến. Chỉ sau một lần thực hiện với khoảng 90 phút, tình trạng mỡ thừa tích tụ dưới da đã được khắc phục hoàn toàn, đem tới cho chị em thân hình thon gọn, săn chắc và nuột nà, lấy lại sự tự tin nhờ thân hình gợi cảm.

Hút mỡ nội soi thích hợp áp dụng tại những vùng nào?

Phẫu thuật hút mỡ nội soi khác với phương pháp hút mỡ ( https://medika.vn/hut-mo/ ) truyền thống vì hạn chế can thiệp dao kéo và chỉ tác động thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị này sẽ có tác dụng hóa lỏng các mô mỡ thừa tích tụ dưới da và đưa chúng ra ngoài thông qua một đường ống. Do vậy, hoàn toàn không để lại sẹo sau thực hiện, không gây tổn thương các vùng xung quanh.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp hút mỡ nội soi là có thể thực hiện loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể. Trong đó, đặc biệt thích hợp tại những vị trí thường tích tụ mỡ thừa nhiều như vùng lưng, vùng bụng, vùng eo, vùng bắp tay, vùng đùi, vùng nọng cằm… Trước khi thực hiện, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp, xác định vị trí cần loại bỏ mỡ thừa.

Hút mỡ nội soi có đau không, có ảnh hưởng sức khỏe?

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi là bước cải tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp hút mỡ truyền thống. Phương pháp này sở hữu 3 ưu điểm vượt trội:

- An toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương vùng xung quanh.

- Loại bỏ mỡ tối ưu, hạn chế tình trạnh hồi mỡ và duy trì hiệu quả lâu dài.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, hồi phục chỉ sau 1-2 tháng.

Hút mỡ nội soi thích hợp áp dụng tại những vùng nào?

Hút mỡ an toàn và căng da bụng có thực hiện cùng lúc?

Thông thường, với những chị em đang mong muốn có được một thân hình hoàn hảo sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi thay vì phải ăn kiêng hay tập luyện khổ sở mỗi ngày. Tuy nhiên, đây là một đại phẫu đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện cũng như máy móc thiết bị.

Do vậy, trước khi quyết định thực hiện hút mỡ, chị em cần dành thời gian tìm hiểu kĩ về địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ sẽ áp dụng và lựa chọn bác sĩ thực hiện. Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau phẫu thuật. Tìm thêm nhiều bài viết trên Google kiến thức về phương pháp làm đẹp này mà MEDIKA đã chia sẽ ở những bài viết trước các bạn nha.

Hút mỡ nội soi bao lâu thì hồi phục hoàn toàn?

Thông thường, với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục sau khi thực hiện hút mỡ nội soi là từ 1-2 tháng. Tiến trình hồi phục sẽ được cụ thể như sau:

- Từ 1-3 ngày: hết sưng đau, bầm tím, dị ứng và dần tái tạo làn da.

- Từ 3-5 ngày: vết thương bắt đầu lành hẳn và không còn đau nhức.

- Từ 5-7 ngày: vết thương lành hẳn và có thể hoạt động nhẹ nhàng.

- Từ 7-10 ngày: cắt chỉ và sinh hoạt bình thường, hạn chế hoạt động mạnh.

- Từ 1-2 tháng: hồi phục hoàn toàn, vào form đẹp tự nhiên.

Hút mỡ eo điều gì sẽ sảy ra sau nhiều năm

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Medika.vn đang ứng dụng rất thành công phương pháp hút mỡ nội soi. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế nhằm đảm bảo tính an toàn. Hơn nữa, với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đem tới cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Trên đây là những vấn đề khi thực hiện hút mỡ nội soi. Để có được thân hình thon gọn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa tích tụ, chị em nên ứng dụng phương pháp thẩm mỹ này. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu được thân hình đẹp như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi