Hút mỡ lưng và tất tần tật những điều cần biết

Phẫu thuật hút mỡ lưng nội soi là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay, giúp chị em sở hữu được tấm lưng thon gọn và nuột nà chỉ một lần thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em tất tần tật những điều cần biết về dịch vụ hút mỡ lưng.

Thẩm mỹ hút mỡ lưng nội soi là gì?

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng, phương pháp hút mỡ lưng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp hút mỡ truyền thống. Đây là một ca đại phẫu, hạn chế can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí cần loại bỏ mỡ thông qua một đường mổ siêu nhỏ.

Hút mỡ lưng và tất tần tật những điều cần biết

Từ đó, thiết bị nội soi này có tác dụng hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Với kĩ thuật nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn, không can thiệp tới các mô xung quanh, không làm tổn thương tới các mạch máu và dây thần kinh nhạy cảm. Đồng thời, có tác dụng loại bỏ mỡ tới 95% mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi thực hiện hút mỡ lưng, bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần hút mỡ cũng như xác định cụ thể lượng mỡ cần phải loại bỏ. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tình trạng mất cân bằng cơ thể do lượng mỡ hút ra ngoài quá nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Hút mỡ lưng được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hút mỡ lưng nội soi được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Quá trình thẩm mỹ này được thực hiện như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe. Sau đó tiến hàng gây mê để giúp bạn có được cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút mỡ tại vị trí đã được khoanh vùng trước đó. Cuối cùng là chuyển tới phòng hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 90 phút và chỉ cần thực hiện 1 lần là có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ lưng là gì? Massage sau khi thực hiện có giúp ích nhiều không?

3 ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ hút mỡ

Thẩm mỹ hút mỡ lưng nội soi khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm phương pháp hút mỡ truyền thống: hạn chế can thiệp dao kéo, thời gian thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, hạn chế xâm lấn… Do vậy, phương pháp này hiện nay đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Dưới đây là 3 ưu điểm của hút mỡ nội soi:

- Hiệu quả tối ưu: Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi có khả năng loại bỏ mỡ tới 95% tại nhiều vùng trên cơ thể. Trong đó, các vị trí thường tích tụ nhiều mỡ thừa là vùng bụng, vùng eo, vùng lưng, vùng bắp tay, vùng đùi…

Hút mỡ lưng và tất tần tật những điều cần biết

Xem thêm bài viết: Hút mỡ lưng có cần thiết phải thực hiện?

- An toàn tuyệt đối: Thiết bị nội soi hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Hoàn toàn không xâm lấn và tổn thương vùng xung quanh.

- Hạn chế hồi mỡ: Thẩm mỹ hút mỡ nội soi có thể duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian, hạn chế tình trạng tích mỡ trở lại, duy trì vóc dáng thon gọn mà không mất nhiều thời gian ăn kiêng hay tập luyện khổ sở.

Thời gian thực hiện và hồi phục sau hút mỡ lưng

Thông thường, thời gian thực hiện hút mỡ lưng nội soi là khoảng 90 phút. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Thời gian hồi phục hoàn toàn là từ 1-2 tháng là bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Tuy nhiên, sau khi hút mỡ, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thật hợp lí.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Nếu đang gặp phải tình trạng mỡ tích tụ trên cơ thể, chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ hút mỡ để có thể sở hữu thân hình thon gọn và nuột nà.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi