Hút mỡ lưng tạo nên mặt lưng S-Line tuyệt đẹp

Mỡ vùng lưng luôn là câu chuyện khiến nhiều chị em khó chịu và mong mỏi tìm cách giải quyết, nếu như vùng bụng dễ dàng hơn với những phương pháp thức hiện, cũng như dễ dàng xuống do mỡ vùng bụng khá lỏng, thì mỡ vùng lưng lại là bài toán siêu nan giải, chính vì vậy hôm nay chúng tôi gửi đến bạn phương pháp hút mỡ lưng, một trong những cách thức giải quyết nhanh chóng và dứt điểm mỡ vùng lưng đáng ghét. Cùng xem qua những chia sẽ Hút mỡ lưng tạo nên mặt lưng S-Line tuyệt đẹp của người từng thực hiện ở bài viết này nhé!

Mỡ lưng làm cơ thể biến dạng khó chịu

Châu Anh ( Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ) hiện là một giảng viên của trường cấp 3 trong quận, với tính chất công việc nên Châu Anh phải thường xuyên diện những trang phục áo dài để làm việc, với môi trường cấp 3 thì việc học sinh đang tuổi lớn nên hay có những dò xét giáo viên, kể cả về ngoại hình, không ít thì nhiều, điều này không thể nào tránh khỏi. Châu Anh từng nghe một học sinh nói rằng sao lưng cô của mình như cái tấm thớt í, mặc áo dài bè ra ghê quá.

Điều này cứ ám ảnh với Châu Anh liên tục, quả thật như vậy, do gặp tình trạng vùng lưng hơi to hơn so với bình thường, không những to mà ngấn mỡ sau lưng u lên từng cụm khiến cho Châu Anh cũng chật vật và khó chịu khi diện áo dài, nhận thức được điều này nhưng để thực hiện nó thì thật sự khó khăn vô cùng, cũng đã thử nhiều cách nhưng không hiểu sao lại rất khó đối với Châu Anh, tập luyện vùng lưng quả thật như một cực hình của cô.

Dù làm mọi phương pháp nhưng tình hình không được cải thiện là mấy, chính vì vậy mà Châu Anh đã lên mạng và tìm hiểu về phương pháp hút mỡ lưng - Sở hữu tấm lưng đẹp, mềm mại, săn chắc, sau nhiều tháng nằm vùng thì Châu Anh lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Medika để thực hiện hút mỡ lưng, vì đơn vị này được phản hồi vô cùng tốt về những dịch vụ hút mỡ, cũng như tạo hình cho body thật tuyệt vời.

Hút mỡ lung tại nên mặt lung S-Line tuyệt đẹp

Hành trình thực hiện hút mỡ lưng tạo nên mặt lưng S-Line tuyệt đẹp của cô giáo Châu Anh

Nhân dịp nghỉ tết, cũng không bận bịu chuyện gia đình nên Châu Anh tơi tư vấn và nếu ổn sẽ thực hiện hút mỡ lưng luôn, ngay sau khi tư vấn thì Châu Anh khá hài lòng và tin tưởng vô sự chuyên nghiệp của Bệnh viện thẩm mỹ Medika, chính vì vậy mà cô đăng ký thực hiện luôn, tuy nhiên vẫn phải chờ hơn 1 tuần sau mới thực hiện được. Châu Anh thực hiện phương pháp hút mỡ lưng nội soi, đây là phương pháp hút mỡ hiện đại, can thiệp vào cơ thể nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và sứ khỏe tuyệt đối cho khách hàng.

Sau khi gây mê xong thì các bác sĩ tiến hành rạch một đường khá nhỏ bên thành lưng, những vùng mỡ thừa được khoang tròn với chỉ số hút mỡ ra phù hợp, các bác sĩ bắt đầu đưa ống nội soi vào thành lưng và hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chỉ sau 90 phút thực hiện thì vùng lưng của Châu Anh đã hoàn toàn đẹp, mỡ thừa hoàn toàn chấp dứt. Châu Anh được ở lại bệnh viện nghỉ một đêm sau đó ra về, các bác sĩ vô cùng chăm sóc và tận tình hướng dẫn Châu Anh cách thức vệ sinh vết mổ cũng như chế độ ăn uống thật phù hợp để không ảnh hưởng kết quả.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ lưng: Tập ngay 5 bài yoga này mỡ lưng sẽ tự động tan biến

Sau khi về nhà thì chỉ cỡ sau 3 tuần thì sức khỏe Châu Anh đã ổn định hoàn toàn, vết mổ cũng đã liền không để lại sẹo, tuy nhiên 4 ngày đầu do kỹ lưỡng Châu Anh vẫn ngủ nằm sấp, nên có một chút khó chịu. Hiện nay thì sau khi trở lại giảng đường, Châu Anh đã vô cùng tự tin hơn khi diện áo dài, không chỉ riêng gì các em học sinh mà những đồng nghiệp còn trầm trồ khen Châu Anh có thân hình mới tuyệt đẹp.

Hút mỡ lung tại nên mặt lung S-Line tuyệt đẹp

Xem thêm bài viết hữu ích: Hút mỡ lưng ở đâu an toàn tại Sài Gòn?

Chúng ta đừng đánh giá việc hút mỡ lưng quá nặng nề, với Bệnh viên thẩm mỹ Medika, không chỉ mang lại vẻ đẹp an toàn, mà còn giúp cho chúng ta nhanh chóng có được một cơ thể thật hoàn hảo như mình mong muốn. Hút mỡ lưng là dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Medika thục hiện mỗi ngày, chính vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm xử lý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi