Hút mỡ lưng những trường hợp nào không nên?

Mỡ thừa không chỉ tích tụ tại các vùng trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, bắp đùi,… mà còn ở cả vùng lưng. Và để loại bỏ chúng thì không còn cách nào khác là hút mỡ lưng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng giải pháp thẩm mỹ này. Dưới đây là những trường hợp nào không nên hút mỡ lưng.

Đối tượng chưa đủ 18 tuổi không được hút mỡ lưng

Không chỉ riêng phương pháp hút mỡ nội soi mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác đều quy định các khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên mới được thực hiện dịch vụ. Bởi vì từ 18 tuổi, cơ thể đã phát triển ổn định, không còn có quá nhiều sự thay đổi về cơ thể. Hơn nữa, cơ thể lúc này cũng đã đủ trưởng thành và khỏe mạnh để có thể quyết định tới những việc của bản thân.

Hút mỡ lưng những trường hợp nào không nên?

Với những người chưa đủ 18 tuổi sẽ được chống chỉ định thực hiện dịch vụ hút mỡ lưng vì lúc này đang còn nằm trong sự bảo lãnh và che chở của bố mẹ. Khi thực hiện bất kỳ việc gì bạn cần phải có sự bảo lãnh của như đồng ý từ phái bố mẹ mình. Bạn nên đợi đến khi đủ 18 tuổi thì mới thực hiện giải pháp hút mỡ.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai, cho con bú

Đây là đối tượng được chống chỉ định khi thực hiện hút mỡ lưng. Đây là một đại phẫu có gây mê trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú thì việc làm này không tốt, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những sự phát triển của em bé.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú do chế độ ăn uống có nhiều dưỡng chất. Số lượng thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày nhiều và ít vận động để giải phóng calo. Do vậy, mỡ thừa có cơ hội tích tụ dưới da. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây nên tình trạng vùng lưng to thô, ngấn mỡ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Hơn nữa, việc thực hiện hút mỡ lưng trong thời gian này cũng không đảm bảo được hiệu quả như ý bởi vì trong thời gian 3 tháng đầu, bạn sẽ phải kiêng khem một số thực phẩm, đeo gel vùng hút mỡ… Những vấn đề này phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú không thể thực hiện được nên dễ xảy ra trường hợp hồi mỡ.

Hút mỡ lưng những trường hợp nào không nên?

Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay được không?

Mắc các bệnh mãn tính lao, đái tháo đường, tim mạch

Ngoài các đối tượng khách hàng trên thì những chị em muốn hút mỡ lưng nhưng bị mắc phải một số bệnh mãn tính như cao huyết áp, tim mạch, lao, đái tháo đường… cũng được chống chỉ định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Với những khách hàng có mức độ bệnh nhẹ, cần phải được sự thăm khám tỉ mỉ và tư vấn trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.

Việc thẩm mỹ hút mỡ lưng được chống chỉ định cho các đối tượng khách hàng bị mắc một số bệnh mãn tính kể trên là rất quan trọng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ. Bởi vì hút mỡ nội soi là quá trình bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí cần hút mỡ, hóa lỏng các mô mỡ thừa tích tụ dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Nếu mắc các bệnh kể trên, bạn tuyệt đối không nên thực hiện dịch vụ.

Hút mỡ lưng: Tập ngay 5 bài yoga này mỡ lưng sẽ tự động tan biến

4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng rất thành công phương pháp hút mỡ lưng nội soi, đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ tối ưu tới 95%. Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này là hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương các mô xung quanh, không để lại sẹo và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn đã sở hữu được tấm lưng thon thả, nuột nà, tự tin mặc trang phục gợi cảm.

Xem thêm nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây là những đối tượng được chống chỉ định thực hiện dịch vụ hút mỡ nội soi. Nếu đang có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Từ đó, đưa ra được giải pháp xử lý an toàn và hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi