Hút mỡ lưng là gì? Massage sau khi thực hiện có giúp ích nhiều không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hút mỡ lưng là gì ? Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ lưng nội soi? Sau hút mỡ lưng massage có tác dụng gì? Nếu bạn đang có ý định thực hiện hút mỡ lưng, hãy đọc ngay bài viết này để có thêm kiến thức trước khi làm đẹp nhé!

Hút mỡ lưng là gì?

Hút mỡ lưng là gì? Đây là phương pháp giúp loại bỏ mỡ vùng lưng bằng cách hút. Do cần thực hiện gây mê và có vết mổ trong quá trình thực hiện nên phương pháp này là một loại phẫu thuật. Với hút mỡ lưng truyền thống bạn sẽ được thực hiện với một ống cannula có gắn với máy hút chân không. Thông qua những vết mổ nội soi siêu nhỏ dưới da, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và dẫn ra ngoài qua những ống thông này.

Hút mỡ lưng là gì? Massage sau khi thực hiện có giúp ích nhiều không?

Sau phẫu thuật bạn sẽ thấy đường nét vùng lưng trở nên thon gọn và có đường cong hơn. Hút mỡ cũng có thể được kết hợp với nhiều quy trình phẫu thuật khác như phẫu thuật cắt bỏ da thừa. Và người phù hợp với hút mỡ lưng cần có chỉ số khối cơ thể BMI từ 30 trở xuống.

Ngoài vấn đề loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng ra khỏi vùng lưng thì độ đàn hồi của da cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thành công của ca phẫu thuật. Bởi nếu bạn có độ đàn hồi da tốt, rõ ràng sau hút mỡ vùng da sẽ ôm sát cơ thể, giúp các đường cong lộ rõ. Nhưng nếu da bạn có độ đàn hồi kém thì khả năng co lại cũng sẽ giảm đi, da sẽ bị chùng nhão và chảy xệ, gây mất thẩm mỹ.

Ưu điểm khi hút mỡ lưng nội soi tại MEDIKA

Hiện tại, công nghệ hút mỡ lưng nội soi được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ tiên tiến đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng với những ưu điểm như:

Loại bỏ tối ưu những túi mỡ cứng đầu. Nhờ thiết bị nội soi có gắn camera mà toàn bộ quá trình hút mỡ được diễn ra dễ dàng. Mỡ thừa được loại bỏ đến 955 chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Có thể tham khảo thêm bài viết:  Hút mỡ lưng có cần thiết phải thực hiện?

Hút mỡ lưng nội soi ít xâm lấn. Thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đi sâu vào các liên kết mỡ sau đó chọn lọc và hóa lỏng mỡ thừa. Nhờ đó mà sau phẫu thuật việc sưng nề cũng nhẹ nhàng hơn. Việc hồi phục ở những người thực hiện hút mỡ nội soi sẽ nhanh hơn so với các phương pháp hút mỡ thông thường.

Hút mỡ nội soi tại MEDIKA có ekip gây mê chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành hút mỡ bạn sẽ được kiểm tra, thăm khám sàng lọc để đảm bảo đủ sức khỏe cho cuộc đại phẫu. Hút mỡ tại MEDIKA được gây mê toàn thân với ekip gây mê chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn. Nhờ đó những rủi ro về sốc thuốc phản vệ sẽ được giảm thiểu.

Một điều quan trọng nữa là sau hút mỡ lưng tại MEDIKA sẽ không gây ra hiện tượng da lồi lõm, sần sùi mà các vùng da thực sự căng mịn, săn chắc. Nhiều khách hàng đánh giá hút mỡ lưng nội soi tại MEDIKA thực sự là quy trình đáng giá bởi sau khi phục hồi cơ thể trông gọn gàng, các đường nét cũng rõ rệt hơn. Và đây chính là khởi đầu cho một lối sống khoa học hơn.

Hút mỡ lưng là gì? Massage sau khi thực hiện có giúp ích nhiều không?

Xem thêm bài viết: Hút mỡ lưng những trường hợp nào không nên?

Massage sau khi hút mỡ lưng?

Massage sau khi hút mỡ lưng thực sự là một phương pháp mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng nhiều người đã bở qua. Đầu tiên có thể kể đến việc massage giúp kích thích việc lưu thông máu cho vùng phẫu thuật nhờ đó mà các thành phần bị viêm được "làm sạch". Massage thường xuyên cho vùng lưng sau hút mỡ cùng sẽ giúp cung cấp thêm oxy và thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Tại những vị trí bị viêm bạn có thể cảm nhận thấy da hình thành các khối nhỏ li ti. Nếu lúc này bạn tác động bằng cách massage sẽ thấy vùng da đó sẽ mịn màng hơn, các chất lỏng thừa sẽ trở lại dòng máu để thận có thể đào thải qua đường tiểu.

Nếu bạn tìm hiểu, vẫn có những địa chỉ spa chuyên về massage sau hút mỡ, đặc biệt là phương pháp massage ở hệ bạch huyết. Thông qua phương pháp này các độc tố và tạp chất trong cơ thể được đào thải, cải thiện tình trạng viêm nhiễm đang sảy ra trong cơ thể. Nhờ đó các dịch thừa và mỡ cũng sẽ theo đó thoát ra ngoài cải thiện tình trạng sưng phù sau phẫu thuật.

Xem ngay những video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Với phương pháp này người thực hiện sẽ có những động tác nhẹ nhàng với áp lực nhẹ hơn bình thường. Nếu bạn không muốn đến spa để massage có thể thực hiện massage tại nhà. Bạn có thể gõ youtube để học theo. Nếu đều đặn thực hiện massage thì chỉ trong khoảng 6 - 9 tháng hiện tượng sưng nề hay viêm sẽ biến mất.

Những giải đáp về hút mỡ lưng là gì hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác về phương pháp làm đẹp này. Có bất cứ thắc mắc nào hãy đặt câu hỏi để được MEDIKA trả lời nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi