Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay được không?

Vùng bắp ta, vùng lưng, vùng bụng, vùng eo… là những vị trí dễ tích tụ mỡ thừa. Không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ mà chúng còn khiến cơ thể trở nên nặng nề. Vậy, có thể thực hiện kết hợp hút mỡ lưng và hút mỡ tay không? Hãy cùng chúng tôi lý giải vấn đề trong bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ hút mỡ lưng là gì, được thực hiện ra sao?

Tấm lưng thon gọn và nuột nà là mong ước của các chị em. Tuy nhiên, tình trạng ăn uống thiếu kiểm soát cộng với quá trình lười vận động khiến cho lượng mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng lưng. Điều này khiến cho tấm lưng của bạn trở nên thô, ngấn mỡ khi mặc những trang phục bó sát.

Để giúp chị em loại bỏ mỡ và sở hữu được tấm lưng thon nuột, phương pháp thẩm mỹ hút mỡ lưng ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-lung/ ) nội soi đã ra đời. Chỉ sau 1 lần thực hiện, lượng mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để, hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu xung quanh.

Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay được không?

Hút mỡ lưng nội soi là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, tác động lên vị trí cần hút mỡ tại vùng lưng đã được xác định trước đó để hóa lỏng các mô mỡ thừa. Thiết bị nội soi này sẽ đưa lượng mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng chỉ sau khoảng 90 phút.

Trước khi thực hiện hút mỡ lưng, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tình hình sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định bạn có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia hút mỡ nội soi. Với những trường hợp bị mắc phải một số bệnh lý như cao huyết áp, dị ứng thuốc, máu khó đông và một số bệnh mãn tính khác sẽ được chống chỉ định thực hiện.

Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay được không?

Tình trạng mỡ thừa có thể tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể. Do vậy, bạn có thể tiến hành hút mỡ đồng thời các vị trí này. Với những trường hợp khách hàng có phần lưng và phần bắp tay nhiều mỡ thì có nên thực hiện cùng lúc để tiết kiệm thời gian cũng như không ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình nghỉ dưỡng.

Rất nhiều chị em hiện nay lo lắng hút mỡ lưng và hút mỡ tay cùng lúc có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ không cao. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc bạn thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ hút mỡ này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu xung quanh.

Hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay được không?

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để duy trì được hiệu quả lâu dài: Bài tập giảm mỡ lưng cho nữ tự tin khoe lưng trần

Nếu như thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ hút mỡ lưng và hút mỡ tay thì bạn chỉ cần khoảng 1 tháng nghỉ dưỡng để hồi phục. Còn với những trường hợp khách hàng thực hiện tách rời 2 dịch vụ này vào các thời điểm khác nhau thì cần phải có khoảng thời gian 1 tháng hồi phục cho mỗi vùng hút mỡ. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc và thực hiện đồng thời 2 dịch vụ hút mỡ này.

MEDIKA là địa chỉ hút mỡ lưng an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ hút mỡ uy tín đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, phương pháp này được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện, đem tới giải pháp thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ có được tấm lưng thon gọn và nuột nà như ý.

Hút mỡ lung tại nên mặt lung S-Line tuyệt đẹp

Xem ngay những dấu hiệu này để biết mình có phù hợp với mình không nhé: 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng

Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ lưng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học bởi các bác sĩ đầu ngành. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao và được Sở ý tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ làm đẹp với lãi suất 0% là cơ hội để khách hàng được làm đẹp mà không lo về giá.

Xem thêm thêm những video thực tế tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/G5HYX

Bài viết trên đây đã giúp bạn lý giải vấn đề có nên thực hiện hút mỡ lưng và hút mỡ tay cùng lúc hay không. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin thật sự hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi