Hút mỡ liệu có phải là phương án tối ưu?

Vấn đề tăng cân, béo phì ngày nay luôn là điều mà nhiều chị em bận tâm, tất nhiên dùng tất cả những phương án rồi vẫn không thấy hiệu quả, thì liệu hút mỡ có phải là giải pháp tối ưu cho chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết hút mỡ liệu có phải là phương án tốt không nhé!  

Theo chân câu chuyện của chị Kim Truyền (Long An)

Cơ địa của tôi vốn dĩ không qua mập phải nói khá là chuẩn, thời đó trong xóm rất nhiều anh mê tôi, còn mấy bà bạn với anh chị em dòng họ thì khuyên tôi lên Sài Gòn làm người mẫu đi, thân hình của tôi khá là nuột nà, đến chính tôi còn mê cái body của mình, mặc dù tôi không có tập luyện gì hết nhưng thân hình vẫn rõ từng đường cong, eo thì thon gọn, mông thì cong vút.

Thế rồi năm 27 tuổi khi có bầu đứa đầu tiên tôi bắt đầu gặp triệu chứng không kiểm soát được bản thân, tôi ăn ăn rất là nhiều luôn, sau khi sinh thì tôi còn ăn nhiều hơn, tôi luôn trong trạng thái khá là đói bụng, chỉ muốn ăn và thèm đồ ăn ngọt rất nhiều. Cũng đi khám nhiều nơi nhưng họ chỉ nói tôi bị tâm lý, nhưng chí bản thân tôi thấy mình không còn sự kiểm soát trong việc ăn uống.

Hút Mỡ Liệu Có Phải Là Phương Án Tốt Nhất?

Lúc này thân hình của tôi ngày càng béo phí, di chuyển nặng nề, thở dốc khá là nhiều cũng như làn da mịn màng trước đó bắt đầu rạn nứt ra rất nhiều, tôi cực kì áp lực nhưng vẫn không thể kiểm soát được cơn đói và thèm ăn của mình, thật sự những gì toi kể thì anh chị cũng không thể nào hiểu hết được. Chồng tôi thấy vậy cũng rất lo lắng và bắt đầu cùng tôi lên những plan chương trình ăn uống cho tôi để giúp tôi nhanh chóng ốm bớt đi.

Thế nhưng thật sự những gì mình nói và mình thực hiện nó hoàn toàn trái ngược nhau, tuy nhiên tôi vẫn cảm nhận có một chút xíu gì thay công trong thói quan của mình, nếu quyết định lựa chọn thì bạn phải có sự kiên trì thì mới có thể trải qua được, sau khi thực hiện được 2 tuần thì tôi cảm thấy mệt mõi, chỉ muốn chết đi vì cảm thấy mình chịu không nổi nữa rồi, tiếp sau đó chúng tôi đi đăng ký tập gym và có huấn luyện viên cá nhân hổ trợ, tôi cũng có gắng tích cực nhưng thật sự nãn lắm, vì tập hết sức mệt nhưng thấy mình vẫn vậy, dù huấn luyên viên luôn động viên là sẽ có kết quả tốt nhưng cần phải kiên trì.

Xuyên suốt quá trình, nói thật nếu không có chồng tôi bên cạnh chắc có khi tôi chết thật.

Nhưng tôi không biết mọi người như thế nào, bản thân tôi thì kết quả cũng chỉ đạt được 20% thôi, kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như tôi kiên trì, nhưng thú thật tôi quá mệt mõi, không thể nào thực hiện thêm gì nữa, tôi chỉ mong tìm ra một cách nào nhanh chóng loại bỏ mớ mỡ thừa này đi càng sớm càng tốt, chứ tập luyện đễ đốt nó mỗi ngày quá mệt với tôi.

Tôi có biết đến hình thức hút mỡ (https://medika.vn/hut-mo/) thừa và cũng nghiên cứu nhưng bản thân cứ sợ hãi điều gì không dám thực hiện, mãi hơn sau 3 tháng không còn kiên nhẫn với gym nữa, không còn hào hứng với các chế độ ăn uống kham khổ nữa, tôi đã quyết định tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện hút mỡ, coi như liều mạng đánh một phen coi như thế nào.

Hút Mỡ Liệu Có Phải Là Phương Án Tốt Nhất?

Quá Trình hút mỡ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Sau khi tới tư vấn, cũng khá là nắm đầy đủ các thông tin về phương pháp, giá cả,chế độ dành cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện cũng như các phần cam kết với khách hàng thực hiện, tôi ký giấy thực hiện ngay, nhưng trong lòng vẫn có 1 sự lo lắng vì không biết liệu có bị gì hay không, liệu có hút mỡ được hay không?

Xem thêm bài viết: Có nên đi hút mỡ trong mùa dịch bệnh CORONA?

Thế rồi sau khi lên bàn mổ để thực hiện, chỉ khoảng độ hơn 1 tiếng bước xuống, điều đầu tiên tôi cảm nhận không phải là sự mệt mõi hay đau đớn mà là sự nhẹ nhõm, tôi thấy cơ thể mình như không thế, cảm giác thay đổi đột ngột làm mình nhẹ nhàng đi rất nhiều, và sau một đêm nghỉ tại Bệnh Viện thì tôi đã có thể về nhà, khoảng 1 ngày tiếp theo tôi sinh hoạt hoàn toàn bình thường, tuy nhiên đi đứng khác nhẹ nhàng vì tôi sợ. Sau một tuần nói thật tôi như tái sinh trở thành một con người khác, và nếu tôi sớm biết hiệu quả từ việc hút mỡ này tôi đã thực hiện sớm hơn. Tất nhiên khi về nhà tôi vẫn áp dụng chế độ ăn uống của mình để không tích mỡ lại nữa.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ xong có bị béo lại hay không?

Hút mỡ, sự lựa chọn thông minh khi khách hàng thực hiện tại

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật hút mỡ thừa. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA Hotline 1900 65 66 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi