Hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không?

Việc khao khát có vòng eo thon nhỏ là ước mơ chính đáng của mọi chị em. Và phương pháp hiệu quả, nhanh chóng giúp chị em sở hữu vòng eo đáng mơ ước không gì khác chính là hút mỡ eo. Vậy hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không? Có những lưu ý nào khi hút mỡ eo không? Cùng kéo xuống xem câu trả lời của các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA nhé!

Hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không?

Thay vì lựa chọn các phương pháp tập luyện hay chế độ ăn kiêng cực khổ nhiều chị em quyết định thực hiện hút mỡ eo với những ưu điểm như:

Hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện. Không như các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật khác, cần thực hiện 2-3 lần mới thấy được hiệu quả giảm mỡ. Riêng đối với phẫu thuật hút mỡ eo là một quy trình có xâm lấn, chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện bạn sẽ thấy rõ hiệu quả giảm mỡ.

Hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không?

Không lo sẹo. Các công nghệ hút mỡ hiện đại ngày nay không chỉ hướng để việc giảm thể tích mỡ tại vùng eo mà còn đảm bảo duy trì độ thẩm mỹ tối ưu. Chỉ bằng một vết rạch nhỏ khoảng 3-4mm được dấu kín dưới da các dụng cụ sẽ được nhẹ nhàng đưa vào lớp mỡ dưới da và loại bỏ mỡ thừa mà không để lại sẹo thẩm mỹ.

Rút ngắn thời gian hồi phục. Với hút mỡ eo bạn chỉ mất khoảng 90 phút thực hiện, 1-2 ngày ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng và 1 – 2 tháng để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết, chỉ khoảng 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể quay trở lại với công việc bình thường được rồi.

Như vậy, hút mỡ eo thực sự là lựa chọn thích hợp. Vậy đối với chị em muốn hút mỡ eo nhưng đang có dự định có con có nên thực hiện không?

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ eo phải nịt bụng trong bao lâu?

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, quy trình phẫu thuật hút mỡ eo đã trở nên nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Quá trình phẫu thuật sẽ có sự hỗ trợ tối ưu của các thiếu bị hiện đại, giúp phóng to hình ảnh lên nhiều lần thông qua thiết bị nội soi. Từ đó mọi thao tác hút mỡ dễ dàng được bác sĩ quan sát và kiểm soát, tránh những xâm lấn và tác động lên vùng bụng tối đa.

Nhìn chung, Nếu được thực hiện với kĩ thuật tốt, bác sĩ tốt thì sẽ không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Sau khi hút mỡ và trải qua quá trình hồi phục hoàn toàn và vùng eo ổn định hơn chị em có thể mang thai bình thường. Để chắc chắn thì bạn nên chờ khoảng 6 tháng đến 1 năm rồi hẵng mang thai nhé!

Lưu ý khi hút mỡ đảm bảo an toàn

Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây trước khi thực hiện nhé!

Ưu tiên tiêu chí an toàn. Giá cả hút mỡ là một chuyện nhưng đừng vì những quảng cáo hút mỡ giá rẻ mà đẩy bạn vào sự nguy hiểm. Bộ Y tế cũng luôn khuyến cáo rằng hút mỡ cần được thực hiện tại Bệnh viện. Sở dĩ bởi đây là cuộc phẫu thuật phức tạp và kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Điều kiện để một ca hút mỡ thành công phải đảm bảo mọi quy trình từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật dưới tay nghề bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm…Những điều kiện trên rất khó được đáp ứng đối với những spa hay viện thẩm mỹ kém chất lượng.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ eo bao lâu mới có thể massage được?

Hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không?

Không hút mỡ kỹ thuật cũ. Thiếu sót của công nghệ hút mỡ cũ là việc xâm lấn quá nhiều cùng các thao tác mạnh bạo. Điều này sẽ khiến cho vùng eo gặp tình trạng sưng nề, bầm tím nặng, xuất huyết nhiều trong quá trình phẫu thuật. Điều này sẽ khiến nguy cơ mất máu, nhiễm trùng, sẹo và vùng eo trông sần xùi xấu xí hơn.

Chọn hút mỡ nội soi. Nếu như các công nghệ hút mỡ hiện đại như hút mỡ laser hay bằng sóng siêu âm mang đến hiệu quả cao thì chi phí thực hiện lại quá đắt đỏ. Một phương pháp vừa giá thành hợp lí và hiệu quả rõ rệt đó chính là hút mỡ nội soi. Phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng eo mà vẫn bảo tồn tối đa hệ thống mạch máu và các dây thần kinh dưới da.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là câu trả lời đầy đủ của MEDIKA.vn cho câu hỏi hút mỡ eo có ảnh hưởng đến việc có con không? Hy vọng bài viết đã cung cấp bạn những thông tin bổ ích, thiết thực.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi