Hút mỡ đùi xong đi lại khó khăn có thật sự là như vậy?

Rất nhiều nguồn thông tin trên mạng xã hội đề cập tới vẫn đề sau hút mỡ đùi thì việc đi lại di chuyển rất khó khăn, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết đưới đây.

Hút mỡ đùi nội soi chỉ thực hiện rất nhẹ nhàng

Thẩm mỹ hút mỡ đùi nội soi là một đại phẫu có gây mê. Tuy nhiên, khác với phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống, hút mỡ nội soi hạn chế can thiệp dao kéo và chỉ tạo vết mổ rất nhỏ khoảng 2cm để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Do vậy, hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

Hút mỡ đùi xong đi lại khó khăn có thật sự là như vậy?

Hút mỡ tay nội soi được thực hiện với quy trình 5 bước rất nhẹ nhàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, khoanh vùng vị trí hút mỡ va xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Bước thứ hai là kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định bạn đáp ứng đủ sức khỏe. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí hút mỡ. Thiết bị này sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài.

Sau quá trình thực hiện hút mỡ đùi ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-dui/ ), bạn sẽ được chuyển xuống phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm. Việc làm này sẽ giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn sau phẫu thuật. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết việc chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc kháng sinh giảm sưng đau, phù nề và hẹn lịch tái khám.

Hút mỡ có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh

So với các giải pháp hút mỡ truyền thống thì hút mỡ đùi nội soi có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 90 phút. Do vậy, giải pháp thẩm mỹ này không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng người, thời gian hút mỡ đùi có thể diễn ra nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Thông thường, với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ hút mỡ đùi là từ 1-2 tháng. Vết thương vùng hút mỡ sẽ cần thời gian từ 7-10 ngày để làm lành. Sau 10 ngày, bạn có thể đi lại nhẹ nhàng nhưng vẫn cần hạn chế hoạt động mạnh. Sau thời gian 1-2 tháng, bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường.

Lưu ý: Với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn và sẽ cần dành thời gian để chăm sóc. Để hạn chế được các biến chứng cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, bạn cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ đùi tiến trình hồi phục sau khi thẩm mỹ

Hút mỡ đùi hoàn toàn không gây biến chứng, tổn thương

Phần lớn các phương pháp thẩm mỹ đều có tác động không ít thì nhiều lên vùng da thực hiện. Và phương pháp hút mỡ cũng như vậy, hiện tượng sưng tấy, bầm tím và đau nhức sau khi thực hiện là điều không thể tránh khỏi. Đây là những phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Những hiện tượng này sẽ dần mất đi sau khoảng 5 ngày nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Hút mỡ đùi xong đi lại khó khăn có thật sự là như vậy?

Hút mỡ đùi sau khi đã hút mỡ eo 1 tháng thì có được không?

Thẩm mỹ hút mỡ đùi nội soi sử dụng kỹ thuật nội soi tác động vào vị trí cần hút mỡ nên hạn chế biến chứng, không gây tổn thương tới các vùng xung quanh. Hơn nữa, giải pháp thẩm mỹ này có thể hạn chế được một số biến chứng có thể xảy ra như viêm da, dị ứng, nhiễm trùng, đau nhức thời gian dài…

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được cấp giấy phép hút mỡ. Do vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để thực hiện hút mỡ. Đồng thời, hãy tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, giá rẻ, đặc biệt là những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui chưa được cấp giấy phép hoạt động.

 Xem thêm những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã làm rõ sự thật thẩm mỹ hút mỡ xong đi lại khó khăn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi