Hút mỡ đùi và những điều cần biết

Bạn đang lên kế hoạch thực hiện hút mỡ đùi để đôi chân trông thon thả, xinh đẹp hơn. Có thể tự tin diện những chiếc váy ngắn. Bạn muốn hút mỡ đùi an toàn, hiệu quả, tránh “tiền mất tật mang” đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết hút mỡ đùi và những điều cần biết này nhé!

Hút mỡ đùi là gì?

Đùi là một trong những vị trí khó giảm mỡ trên cơ thể. Cho dù bạn có cố gắng ăn kiêng hay tập thể hình bao nhiêu thì việc giảm mỡ diễn ra khá khó khăn. Một giải pháp tối ưu, nhanh chóng để cải thiện kích cỡ đùi chính là hút mỡ đùi , tương tự như những phương pháp hút mỡ ở vùng khác trên cơ thể. Trước khi tiến hành hút mỡ bạn sẽ được gây tê và chèn loại ống hút nội soi chuyên dụng vào cơ thể để lấy mỡ thừa ra. Tuy nhiên, với những người từ 40 tuổi trở lên có khả năng bạn sẽ phải kết hợp căng da đùi để loại bỏ da thừa và mỡ thừa cho vùng đùi.

Hút mỡ đùi và những điều cần biết

Ưu điểm và nhược điểm của hút mỡ đùi

Ưu điểm:

  • Hút mỡ đùi là cách nhanh chóng để loại bỏ vùng mỡ thừa, mỡ cứng khiến cho vùng đùi của bạn sần xùi.
  • Thông thường một quy trình hút mỡ đùi sẽ được diễn ra khoảng 90 phút
  • Kết quả hút mỡ đùi sẽ giữ được lâu nếu bạn duy trì được chế độ ăn và cân nặng ổn định

Nhược điểm:

  • Hút mỡ đùi là quy trình phẫu thuật vì vậy nó luôn tiềm ẩn các nguy cơ như: Chảy máu, sưng, bầm tím. Thậm chí nhiễm trùng vùng thực hiện. Những tác động từ việc xóc ống thông có thể khiến vùng da bị bỏng khi ma sát.
  • Để giảm tình trạng sưng nề và tụ dịch sau khi hút mỡ bạn sẽ phải đeo đai định hình. Có thể gây khó chịu đôi chút.

Hút mỡ đùi sau bao lâu thì hồi phục

Thời gian để phục hồi sau khi hút mỡ đùi sẽ phụ thuộc phần lớn vào lượng chất béo bị loại bỏ. Nếu loại bỏ mỡ càng nhiều thì cơ thể sẽ cần thời gian hồi phục lâu hơn. Bạn có thể cần khoảng 3 – 4 ngày để nghĩ dưỡng hoàn toàn và tránh hoạt động mạnh. Không tập thể thao khoảng 1 tháng đầu sau khi thực hiện.

Trong suốt quá trình hồi phục có thể bạn sẽ trải qua các mức độ sưng khác nhau. Và tình trạng này có thể xảy ra bất đối xứng tùy vào từng thời điểm. Lúc này bạn nên kiên nhẫn bởi kết quả sau hút mỡ sẽ đến sau khoảng 6 tháng. Sau khoảng thời gian này các vết sưng sẽ hoàn toàn biến mất. Để đảm bảo việc định hình vùng phẫu thuật và kết quả hút mỡ được tối ưu bạn nên mặc bộ quần áo nén. Việc này sẽ giúp làm giảm sưng hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi bằng công nghệ gì? Những vấn đề cần lưu ý?

Hút mỡ đùi nên thực hiện cùng bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Hút mỡ nhìn chung là phương pháp làm đẹp khá an toàn và ít rủi ro. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, tránh việc vùng mỡ loại bỏ không đồng đều khiến da lồi lõm, kinh nghiệm của bác sĩ hút mỡ đùi là vô cùng quan trọng.

Một ca phẫu thuật hút mỡ đùi được xem là thành công khi chân có được đường nét sao cho càng tự nhiên càng tốt. Không đơn thuần là loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng lâu năm các vùng được thực hiện phải đảm bảo không bị sần, lồi lõm. Giữa bắp chân và các khu vực chuyển tiếp có sự trơn tru, thon thả.

Hút mỡ sẽ được thực hiện ở khu vực đùi trước và đùi sau mà không thực hiện tại những vị trí như cẳng chân bởi khu vực này thường không có chất béo tích tụ. Sau khi thực hiện hút mỡ đùi xong bác sĩ phải chắc chắn rằng vùng chân có độ mịn màng từ mọi góc, những vùng chuyển giao trên đùi không quá rõ nét. Những vùng được hút mỡ hoàn toàn khớp với những khu vực không được thực hiện.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi bí kíp "vàng" cho đôi chân quyến rũ

Hy vọng bài viết về hút mỡ đùi và những điều cần biết đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hotline 1900 65 66
262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi