Hút mỡ đùi sự thật bạn nên biết

Hút mỡ đùi là kĩ thuật giúp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng vùng đùi một cách hiệu quả và an toàn. Chỉ khoảng 90 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi chân thon thả và săn chắc hơn. Tuy nhiên có những sự thật về hút mỡ đùi không phải ai cũng biết. Đọc ngay bài viết hút mỡ đùi sự thật bạn nên biết này để xem đó là những sự thật gì nhé!

Sự thật về quy trình hút mỡ đùi

Một thực tế là, quy trình hút mỡ được tiến hành tương tự như những phương pháp hút mỡ ở những vùng khác trên cơ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng mỡ cần thực hiện sau đó thực hiện gây tê hoặc gây mê. Tiếp đến bác sĩ sẽ khéo léo tạo các vết mổ nội soi phía dưới đùi. Từ những vết mổ này những ống hút nội soi gắn với máy hút chân không chuyên dụng sẽ được đưa vào tiếp cận vùng mỡ đùi.

Hút mỡ đùi sự thật bạn nên biết

Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác sọc ống, kéo đẩy để làm tan mỡ thừa thành dạng lỏng. Sau đó lượng mỡ này sẽ từ ống thông ra ngoài đựng trong bình chứa. Cuộc phẫu thuật hút mỡ đùi kết thúc là lúc bác sĩ khâu thẩm mỹ các vết nội soi lại.

Nghe mô tả trên thì cũng thấy quá trình hút mỡ không có gì là phức tạp cả. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn giỏi và dày dặn về kinh nghiệm trong phẫu thuật hút mỡ. Bởi việc loại bỏ mỡ có thể dễ dàng nhưng làm sao để đảm bảo tạo nên hình dáng đôi chân thon gọn, mịn màng nhất lại không hề dễ.

Đặc biệt với những chị em gặp tình trạng da sần vỏ cam, sau phẫu thuật hút mỡ đùi thường đùi sẽ phân chia rõ rệt giữa vùng phẫu thuật và vùng không phẫu thuật. Một bác sĩ phẫu thuật hút mỡ giỏi sẽ cẩn trọng sao cho kết quả hút mỡ đồng đều trên tất cả các khu vực, tạo hình đường nét giữa các vùng trơn tru.

Có thể xem bài viết: Hút mỡ đùi và bí quyết để duy trì kết quả

Hút mỡ có thể kết hợp căng da đùi

Các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đặc biệt khuyến cáo bạn nên thực hiện hút mỡ đùi kết hợp với căng da đùi với những trường hợp có nhiều mỡ thừa cần loại bỏ lượng mỡ lớn. Bởi một điều chắc chắn sau phẫu thuật thì da vùng đùi sẽ gặp phải tình trạng trùng nhão. Khi mỡ thừa được loại bỏ, phía dưới da mất đi một lượng mỡ thừa đáng kể. Số lượng da trùng nhão sẽ phụ thuộc vào lượng chất béo bị loại bỏ.

Việc cân nhắc kết hợp phẫu thuật căng da đùi rất đáng tham khảo. Nó sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da trùng nhão, chảy xệ cho bắp chăn bạn săn chắc và thon gọn hơn.

Có thể xem bài viết: Hút mỡ đùi những điều cần tránh sau khi thực hiện

Thời gian phục hồi sau hút mỡ

Việc bạn phục hồi nhanh hay chậm sau hút mỡ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Cơ địa, lượng chất béo bị loại bỏ, tuổi tác, thao tác thực hiện…Thông thường bạn sẽ cần nghỉ dưỡng hoàn toàn 3 – 4 ngày sau phẫu thuật và ở ngày thứ 7 bạn đã có thể quay trở lại với những công việc văn phòng nhẹ nhàng.

Sau hút mỡ đùi chắc chắn đùi sẽ bị sưng to hơn. Bạn chỉ có thể thấy kết quả tốt nhất sau khoảng 6 tháng, lúc này sưng nề đã hết hoàn toàn. Phần da cũng bắt đầu co lại, đùi sẽ trông thon gọn hơn. Tuy nhiên để đánh giá kết quả cuối cùng sau hút mỡ bạn có thể sẽ mất đến 1 năm.

Hút mỡ đùi sự thật bạn nên biết

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Giá hút mỡ đùi

Theo khảo át giá hút mỡ niêm yết tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn ở TP.HCM thì giá phẫu thuật hút mỡ sẽ dao động từ 50 đến 60 triệu đồng. Tùy thuộc vào việc bạn chọn hút mỡ trong hay đùi ngoài hoặc toàn bộ.

Mức giá hút mỡ sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố như: Vùng thực hiện, Chuyên môn Bác sĩ phẫu thuật, công nghệ hút mỡ, sự uy tín của địa chỉ thẩm mỹ, Quá trình gây mê/gây tê, chế độ bảo hành.

Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng đối với những địa chỉ quảng cáo hút mỡ đùi giá rẻ. Bởi hút mỡ thực sự là quy trình phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trên là những sự thật về hút mỡ bạn cần biết. MEDIKA.vn hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp làm đẹp này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi