Hút mỡ đùi kinh nghiệm dành cho các chị em

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì trước khi thẩm mỹ hút mỡ đùi, chị em cần phải tìm hiểu những thông tin cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em một số kinh nghiệm để thực hiện hút mỡ đùi an toàn.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

Hút mỡ đùi nội soi là một đại phẫu phức tạp và cần phải được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ có thể áp dụng với những đối tượng có đủ điều kiện sức khỏe và chống chỉ định cho một số trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Kinh nghiệm hút mỡ đùi dành cho các chị em

Chính vì vậy, khách hàng cần thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện để chắc rằng bản thân không có bệnh lý trong người. Khi có một số bệnh lý trên nếu thực hiện hút mỡ đùi có thể gây nên một số hậu quả như bị tai biến, sốc phản vệ, biến chứng… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia - bác sĩ

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần tới sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Và thẩm mỹ hút mỡ đùi nội soi cũng không ngoại lệ. Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ bởi vì bác sĩ chính là người sẽ tư vấn cho bạn phương pháp, vị trí hút mỡ, lượng mỡ thừa cần hút thích hợp.

Khi được bác sĩ tư vấn chính xác, quá trình thực hiện đúng thao tác, chuẩn khoa học sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Bạn không nên chủ quan mà bỏ qua bước này bởi có thể không tổn thương cũng như không đạt được hiệu quả cao.

Hút mỡ đùi lâu lành phải làm sao để khắc phục?

Lựa chọn hút mỡ tại địa chỉ tin cậy

Theo nghiên cứu, 99% các ca phẫu thuật hút mỡ hỏng đều do chính các cơ sở “chui”. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cần phải có sự lựa chọn sáng suốt về địa chỉ hút mỡ đùi.

Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động. Không nên vì những lời quảng cáo hoa mĩ với mức giá “rẻ bèo” mà lựa chọn nhầm nơi thực hiện. Tại những địa chỉ hút mỡ đùi uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị móc móc vô trùng tuyệt đối…

Áp dụng phương pháp hút mỡ đùi phù hợp

Phương pháp thực hiện đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả sau hút mỡ đùi. Do vậy, bạn nên xem xét, tìm hiểu và lắng nghe tư vấn để chọn kỹ thuật phù hợp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật, ít xâm lấn để hạn chế đau đớn.

Hơn nữa, phương pháp hút mỡ đùi nội soi còn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu. Thời gian hồi phục của phương pháp thẩm mỹ này cũng nhanh hơn so với các giải pháp truyền thống, hoàn toàn không để lại sẹo và tránh tình trạng tái mỡ.

Kinh nghiệm hút mỡ đùi dành cho các chị em

Hút mỡ đùi tiến trình hồi phục sau khi thẩm mỹ

Những lưu ý sau khi hút mỡ đùi nội soi

Vùng da sau khi thực hiện hút mỡ đùi đang chịu tác động nên bị tổn thương. Lúc này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lí để giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, hạn chế các biến chứng cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

- Đeo gel định hình vùng đùi trong 1 tháng đầu thực hiện hút mỡ đùi.

- Vệ sinh vết thương hàng ngày bằng nước muối sinh lý, thay băng gạc.

- Không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước, lau khô khi tắm.

- Hạn chế hoạt động mạnh trong 1 tháng đầu, đặc biệt là các bộ môn thể thao.

- Uống nhiều nước, tăng cường ăn các loại rau củ quả giàu vitamin.

- Kiêng một số loại thực phẩm gây phù nề như: đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống,…

- Chỉ sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn.

Có thể xem video trên Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ đùi dành cho các chị em. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi