Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Hút mỡ hiện nay đang được hầu hết nhiều chị em lựa chọn sau nhiều tháng ngày mệt mõi trong việc tập luyện nhưng vừa mất thời gian cũng như rất lâu mới được kết quả phần nào. Đối với những chị em không có thời gian thì tập gym chính là điều “ viễn vong “. Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn hiện nay nhanh chóng loại bỏ hết những mô mỡ thừa, giúp cơ thể được đẹp hơn rất nhiều.

Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn nên lựa chọn phương pháp nào ?

Sau nhiều năm cải tiến, hút mỡ đã không còn là chuổi ngày thực hiện đau đớn, khiến cơ thể chị em bầm dập tả tơi nữa. Hiện nay phương pháp hút mỡ tốt nhất hiện nay là hút mỡ nội soi, phương pháp đã loại bỏ hầu hết những khuyết điểm mà những phương pháp cũ mang lại. Phương pháp hút mỡ nội soi được thực hiện dễ dàng bằng cách các bác sĩ rạch một đường nhỏ theo tiêu chuẩn khu vực hút mỡ, sau đó sẽ luồng ống nội soi vào, ống nội soi với đầu kim thông minh, sẽ chỉ tìm đến các khu vực mô mỡ để loại bỏ nhanh chóng những mô mỡ trên cơ thể của khách hàng. Phương pháp hút mỡ này cực kì an toàn, không để lại bất kì một dấu vết nào, không làm tổn thương những mô khác.

Những khu vực hút mỡ được ?

Hút mỡ hiện nay vô cùng linh hoạt, những khu vực có thể hút mỡ - Giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chính là : Bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, eo, lưng. Ngoài ra vùng mặt nọng cằm cũng được sử lý nhưng hút mỡ các vùng nhỏ hơn sẽ có những phương pháp phù hợp hơn. Ngoài việc hút mỡ thì lượng mỡ thừa có thể bơm vào các vùng như ngực hoặc mông để tạo hình cơ thể được đẹp hơn.

Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Hút mỡ nên chọn đơn vị nào thực hiện?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hút mỡ nội soi đang được cho là phương pháp thực hiện hiện đại tốt nhất, mỗi ngày điều tiếp nhận những khách hàng thực hiện phẫu thuật hút mỡ nội soi, nhanh chóng kiến tạo nên cho khách hàng một body thật hoàn hảo, đẹp từng centimet.

Bác sĩ thực hiện chính là yếu tố tạo nên sự nổi tiếng cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này sở hữu đội ngũ bác sĩ cực kì uy tín, được tu nghiệp tại các trường nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Đặc biệt chính là với kinh nghiệm lâu năm của mình, các bác sĩ thực hiện nhanh chóng cũng như an toàn cho các khách hàng thực hiện hút mỡ.

Là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực hút mỡ nội soi, có thể khẳng định rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ thực hiện cực kì tốt và phương pháp hút mỡ nội soi này, công nghệ được nhập trực tiếp, khách hàng thực hiện hút mỡ sẽ không còn gặp tình trạng đau đớn hay khó chịu nữa, chỉ mất 2-3 tuần là có thể hồi phục sức khỏe trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ U50 có nên thực hiện hút mỡ không?

Chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng chính là điểm đặc biệt, khách hàng hầu như rất hài lòng với những chính sách cực kì tốt của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, điều mang lại những điểm có lợi và ưu đãi riêng cho khách hàng tốt nhất.

Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Bảng giá hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay bảng giá hút mỡ trên thị trường luôn có sự chênh lệch nhất định, tuy nhiên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn luôn duy trì mức giá ổn định đi kèm những chương trình khuyến mãi lớn để hổ trợ khách hàng có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ, đặc biệt với chương trình trả góp, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề chi phí, có thể thực hiện trước và chi trả sau theo quy định của chương trình trả góp hổ trợ khách hàng.

Xem ngay bảng giá hút mỡ tại đây: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/

Các chi phí này vẫn chưa bao gồm những chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể theo dõi MEDIKA.vn hoặc fanpage để cập nhật những chương trình khuyến mãi hot nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi