Hút mỡ bụng phát hiện có thai, như vậy có nguy hiểm không?

Thời gian qua ngành thẩm mỹ xôn xao vì trường hợp một phụ nữ hút mỡ bụng khi đang mang thai. Vậy hút mỡ bụng phát hiện có thai, như vậy có nguy hiểm không? Hút mỡ bụng khi mang thai sẽ gặp những nguy cơ gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thực hư chuyện hút mỡ bụng phát hiện có thai

Hút mỡ bụng phát hiện có thai, nếu bạn tìm kiếm từ khóa này trên mạng sẽ ra rất nhiều thông tin. Theo đó đây là một phụ nữ 28 tuổi. Chị đã đến tại một thẩm mỹ viện ở Quận 1 để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng. Sau khi đóng hơn 140 triệu chị này được đưa đến một thẩm mỹ viện khác tại Quận 10 để thực hiện phẫu thuật.

Hút mỡ bụng phát hiện có thai, như vậy có nguy hiểm không?

Không dừng lại ở đó, 4 tuần sau cuộc phẫu thuật chị này cảm thấy sức khỏe có vấn đề, đi khám thì phát hiện mình đã mang thai được 8 tuần. Với những chị em hút mỡ bụng phát hiện có thai có thể gặp một số các nguy cơ sau:

Nguy cơ dị tật thai nhi. Vì thời điểm hút mỡ bụng thai nhi còn quá nhỏ chính vì thế hút mỡ bụng trong thời kì này có thể dẫn đến dị tật thai nhi bởi theo các chuyên gia những hoạt động can thiệp lên mẹ trong khoảng 3 tháng đầu thai kì có thể khiến thai nhi bị dị tật. Trường hợp bắt buộc cần phải can thiệp đến vùng bụng bác sĩ sẽ sử dụng loại thuốc an toàn sao cho ít ảnh hưởng đến thai nhi. Hiện nay nếu biết bệnh nhân đang mang thai nhiều cơ sở đã thực hiện sử dụng thuốc gây mê ít ảnh hưởng đến thai nhi.

Nguy cơ nứt vết mổ. Song song với sự phát triển ngày một lớn hơn của thai nhi thì người mẹ sẽ phải đối mặt với nguy cơ nứt vết mổ. Bởi quá trình hút mỡ bụng có thể khiến vùng bụng giảm đi độ co giãn, rất khó giữ được em bé. Ngoài ra, nếu trước đó chị em thực hiện thêm thủ thuật căng da bụng thì có thể việc hút mỡ bụng phát hiện có thai sẽ nguy hiểm. Lúc này vết mổ phẫu thuật sẽ bị căng giãn và người mẹ cảm giác rất khó chịu. Tuy nhiên vùng da bụng phụ nữ có độ đàn hồi cao nên trong khoảng 3 tháng đầu có thể không gặp vấn đề gì.

Vậy có nên hút mỡ bụng khi phát hiện có thai không? Từ những nguy cơ trên có thể khẳng định, nếu chị em phát hiện mình có thai thì tuyệt đối không nên thực hiện bất cứ một thủ thuật làm đẹp nào, kể cả hút mỡ.

Xem thêm: Hút mỡ bụng bị chết THỰC HƯ câu chuyện bên trong

Giá hút mỡ bụng nào thì hợp lý?

Hiện nay trên thị trường, giá hút mỡ bụng thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Công nghệ hút mỡ, cách thức gây mê, quy trình phẫu thuật, tay nghề - danh tiếng của bác sĩ...Dưới đây là bảng giá hút mỡ bụng theo công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo): 80 triệu

Đây hoàn toàn là giá gốc và chưa gồm các ưu đãi hiện hành. Giá hút mỡ bụng tại MEDIKA được đánh giá là khá hợp ví, bạn có thể tham khảo và so sánh. Tuy hiên hãy luôn cẩn trọng trước những địa chỉ hút mỡ có chi phí quá thấp nhé bởi rất khó để đảm bảo chất lượng cho một quy trình phẫu thuật phức tạp như hút mỡ nếu chọn hút mỡ giá rẻ.

Hút mỡ bụng phát hiện có thai, như vậy có nguy hiểm không?

Tham khảo: Hút mỡ hông eo không phẫu thuật có gì khác biệt?

Khi đóng chi phí hút mỡ tại MEDIKA bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào khác. Và bạn sẽ được cam kết hiệu quả hút mỡ như sau:

Loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Với chỉ số khối cơ thể của người Việt Nam, trong 1 quy trình hút mỡ bụng bác sĩ có thể loại bỏ tối đa đến 95% mỡ thừa, mỡ cứng. Giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thả, vòng bụng phẳng lỳ.

Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm. Đây là công nghệ hút mỡ đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, ít biến chứng, thời gian thực hiện nhanh và hoàn toàn không lo sẹo.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trực tiếp phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Không giống như nhiều cơ sở hút mỡ bụng khác, có thể nhận khách qua trung gian. Tại MEDIKA, bạn cứ việc đến số 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM để được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn thực hiện dịch vụ.

Tóm lại hút mỡ bụng phát hiện có thai là một trường hợp hi hữu trong ngành thẩm mỹ. Bạn cùng đừng vì những thông tin này mà mất niềm tin vào việc làm đẹp. Quan trọng là bạn đã tìm hiểu thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ mà mình đã lựa chọn hay chưa? Chỉ chọn những địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ, có bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi