Hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn không?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi hiện đang là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bền lâu bởi có khả năng loại bỏ mỡ tới 95% chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp làm đẹp này cũng hạn chế xâm lấn và duy trì hiệu quả bền lâu, hạn chế tái mỡ trở lại.

Nên phẫu thuật hút mỡ và hút mỡ nội soi?

Hút mỡ nội soi và phẫu thuật hút mỡ là giải pháp làm đẹp an toàn và giúp loại bỏ mỡ nhanh chóng. Mỗi một phương pháp đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào còn phụ thuộc vào tình trạng thẩm mỹ cũng như nhu cầu của bạn.

Hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn không?

- Đối với phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi: Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn. Bác sĩ chỉ cần tạo một vết mổ siêu nhỏ tại vị trí cần hút mỡ, sau đó sử dụng thiết bị nội soi để tác động nhằm hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn các mô xung quanh.

- Phẫu thuật hút mỡ: Đây là giải pháp thẩm mỹ truyền thống, có can thiệp dao kéo để loại bỏ mỡ thừa. Hạn chế của phương pháp này là dễ để lại sẹo sau thực hiện. Nếu can thiệp sai cách có thể gây tổn thương tới dây thần kinh cũng như mạch máu. Hơn nữa, thời gian hồi phục của phương pháp này cũng lâu hơn hút mỡ nội soi.

Hút mỡ bụng có loại bỏ mỡ vĩnh viễn được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả nhanh chóng, đồng thời hạn chế được các tổn thương không đáng có trong quá trình thực hiện.

Hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn không?

Như đã đề cập ở trên, thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này mà không lo sợ các biến chứng có thể xảy ra về sau.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp hiện nay do thực hiện hút mỡ bụng tại những địa chỉ kém chất lượng nên tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương rất cao. Một số biểu hiện dễ thấy khi thẩm mỹ hút mỡ hỏng đó là biến chứng, viêm dị ứng, bầm tím, đau nhức thời gian dài, sốc phản vệ… thậm chí là đe dọa tới tính mạng nếu như không được xử lý kịp thời.

Nếu hút mỡ bụng xong áp dụng thêm những các này chắc chẵn sẽ đạt được hiệu quả cao luôn đây: TOP 5 Cách giảm cân thành công nhanh cho nam hiệu quả

Do vậy, để đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín. Tại những cơ sở nay sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ cũng như công nghệ hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn không?

Xem thêm những chia sẽ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại MEDIKA: Trãi nghiệm hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ bụng nội soi ở đâu đảm bảo an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi uy tín, được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, MEDIKA tự hào đã đem tới những giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và làm thay đổi diện mạo cho hàng triệu khách hàng.

Tại MEDIKA, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng rất tiện nghi và sang trọng. Tất cả các bác sĩ, kỹ thuật viện tại đây đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới. Không những vậy, trang thiết bị máy móc tại đây còn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

tai-sao-hut-mo-bung-khong-phau-thuat-hap-dan-nhieu-nguoi

Xem video thực tế khách hàng thực hiện tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/z2ep1

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng rất thành công phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi hiện đại, đem tới hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để theo dõi tình hình sức khỏe và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn hay không. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng hiện đại và lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi