Hút mỡ bụng nam giới U40 có thực hiện được không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng ngày nay không chỉ thu hút nữ giới mà cả nam giới cũng rất ưa chuộng với mong muốn sở hữu được vòng 2 thon gọn hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề hút mỡ bụng nam giới U40 có thực hiện được không?

Hút mỡ bụng nam giới là gì? Có khác nữ giới?

Tình trạng mỡ thừa tích vụ vùng bụng nam giới rất nhiều do chế độ ăn uống, sinh hoạt không đúng cách. Đặc biệt là thói quen uống rượu bia khiến cho tình trạng mỡ thừa tích tụ vùng bụng càng trở nên nghiêm trọng hơn. Không chỉ khiến cơ thể bị nặng nề mà còn tiềm ẩn các nguy cơ gây một số bệnh lí như cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, thừa cân béo phì…

Hút mỡ bụng nam giới U40 có thực hiện được không?

Và để loại bỏ mỡ thừa triệt để thì không còn cách nào khác là phải áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nam giới bằng kĩ thuật nội soi. Đây là một bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ, khắc phục các khuyết điểm của phương pháp truyền thống và đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện.

Đây là kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn và được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị nội soi, tác động vào vị trí vùng bụng cần hút mỡ. Thiết bị này sẽ có tác dụng hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài. So với nữ giới thì phương pháp hút mỡ bụng cho nam có cơ chế hoạt động giống nhau.

Hút mỡ bụng nam thực hiện thế nào?

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới đó là hạn chế can thiệp dao kéo và chỉ tạo một vết mổ rất nhỏ. So với phương pháp hút mỡ truyền thống thì phương pháp nội soi này có thời gian thực hiện nhanh hơn, rút ngắn được thời gian hồi phục cũng như duy trì hiệu quả lâu dài.

Các bước (quy trình) thực hiện hút mỡ bụng nam thực hiện thế nào? Dưới đây là quy trình tiến hành phẫu thuật:

- Bước 1: Thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng bụng và tư vấn giải pháp xử lý

- Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe phẫu thuật hút mỡ

- Bước 3: Tiến hành đo vẽ, khoanh vùng mỡ thừa + Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật

- Bước 4: Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Hút mỡ bụng tạo cơ 6 múi cho NAM có nên thực hiện hay không?

Đâu là địa chỉ hút mỡ bụng nam giới uy tín?

Sự xuất hiện hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có những địa chỉ chưa được cấp giấy phép hoạt động khiến nhiều người phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn cần dựa trên các tiêu chí về: Cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ…

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ hút mỡ bụng nam giới uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về công nghệ sẽ áp dụng, cũng như xác định lượng mỡ chính xác cần loại bỏ để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hút mỡ bụng nam giới U40 có thực hiện được không?

Tham khảo: Hút mỡ bụng bị chết THỰC HƯ câu chuyện bên trong

Hút mỡ bụng nam giá bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ bụng cho nam tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ có sự khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép bởi vì nguy cơ gây biến chứng là rất cao. Hơn nữa, sau một thời gian thực hiện hút mỡ, tình trạng mỡ thừa tích tụ lại có thể xảy ra.

>>>> Cùng xem video hút mỡ bụng thực tế tại Fanpage MEDIKA nhé: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/videos/341966710138670 <<<<

Hiện tại, chi phí hút mỡ bụng theo vùng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Cụ thể bảng giá hút mỡ gốc tại đây như sau:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ dụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể: 80 triệu

Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề bạn đang quan tâm về hút mỡ bụng nam giới. MEDIKA, hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi