Hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không?

Hút mỡ bụng hiện đang là từ khóa được rất nhiều phái đẹp quan tâm, chính vì thế những thông tin cũng như câu hỏi thắc mắc liên quan đến giải pháp làm đẹp này được đặt ra rất nhiều. Một trong những vấn đề đang được nhiều chị em tìm hiểu đó chính là có thể thực hiện hút mỡ bụng nhiều lần được không. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không? dưới đây nhé.

Hút mỡ bụng thực hiện một lần hiệu quả tối ưu

Nếu như các chị em đã quá quen với những giải pháp tự nhiên để cải thiện số đo vòng 2 của cơ thể như tập thể dục, ăn kiêng, thay đổi thói quen sinh hoạt… Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp mang tính chất tạm thời, phải tốn khá nhiều thời gian cùng công sức thực hiện mới có thể loại bỏ hoàn toàn được lượng mỡ thừa trên cơ thể. Nhiều trường hợp phải tốn đến vài năm mới đạt được những hiệu quả thay đổi rõ rệt.

Thế nhưng thể mỹ hút mỡ bụng thì hoàn toàn ngược lại, chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể. Các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay đó chính là hút mỡ nội soi, các bác sĩ hoàn toàn có thể quan sát toàn bộ khoang bụng của bạn, từ đó thực hiện thao tác loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kĩ thuật này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa những xâm lấn không đang có đến các mô xung quanh vùng điều trị.

Hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không?

Tuy nhiên nếu như đã tìm hiểu về các giải pháp hút mỡ bụng thì chắc hẳn các chị em đều biết được rằng, lượng mỡ thừa được lấy ra sẽ bao gồm cả nước, dịch huyết tương và các chất điện giải khác. Chính vì thế lượng mỡ thừa cần lấy ra sẽ phụ thuộc vào thể trạng hiện tại cũng như cơ địa của bạn. Nếu như thực hiện loại bỏ cùng lúc quá nhiều mỡ thừa có thể gây ra những tình trạng như sốc, mất cân bằng điện giải, … thế nên với các chị em sở hữu vòng 2 quá to, việc thực hiện lấy một lượng mỡ không thể mang đến vòng eo con kiến mơ ước. Chính vì thế câu hỏi đặt ra ở đây đó chính là có thể tiếp tục thực hiện hút mỡ bụng nữa hay không?

Xem thêm bài viết: Tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng?

Hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không?

Vậy hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không?

Đây cũng chính là câu hỏi được các khách hàng thường xuyên gửi đến cho bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Các chuyên gia chia sẻ rằng, hút mỡ bụng là một phương pháp thẩm mỹ chỉ tác động vào phần mỡ thừa trong khoang bụng, mục đích mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Trên cơ bản hút mỡ bụng hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến những bộ phận trong khoang, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ bụng nhiều lần mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên hút mỡ bụng là một giải pháp đụng chạm dao kéo, chính vì thế chị em cũng cần có một thời gian nghỉ dưỡng, cho những mô tế bào có thể hồi phục trước khi tiếp tục thực hiện hút mỡ bụng lần tiếp theo. Thông thường bạn nên nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tháng sau khi thực hiện để cho cơ thể có thể hoàn bình phục, sau đó mới nên thực hiện tiếp liệu trình của mình.

Các chuyên gia sẽ khuyên bạn không nên thực hiện quá nhiều lần hút mỡ bụng gần nhau vì như thế có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay vào đó bạn nên thay đổi chế độ ăn uống cũng như kết hợp những bài tập thể dục hàng ngày để có thể vừa duy trì sức khỏe vừa giữ được thân hình thon gọn lâu dài theo ý muốn.

Xem thêm bài viết: Đối tượng không sử dụng phương pháp hút mỡ bụng được

Đối với những trường hợp đang có nhu cầu thực hiện hút mỡ bụng, để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Không nên vì một lí do nào mà bất cẩn để rồi tự biến mình trở thành nạn nhân của những biến chứng không mong muốn nhé. Thẩm mỹ là cả một quá trình để cơ thể hoàn thiện, chính vì thế các chị em tuyệt đối không được nôn nóng và phải kiên trì tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được một hiểu quả tối ưu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi