Hút mỡ bụng - định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời.

Mỡ thừa luôn là vấn đề nhức nhối không chỉ của cánh chị em, mà cánh anh em cũng phải bận tâm không kém. Trong đó vùng bụng là vùng rất dễ tích lũy mỡ thừa nhiều và luôn được cho là vùng khó loại bỏ trong các bài tập luyện, vậy lựa chọn hút mỡ bụng liệu có phải là phương pháp hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua hút mỡ bụng - định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời nhé.

Mỡ thừa tràn trề, làm đủ mọi cách vẫn không thay đổi được điều gì.

Chị Phương Lan (Long An) : “ Là phụ nữ thì ai mà không mong muốn mình có thân hình thon gọn phải không em, chị cũng không hề ngoại lệ, chị luôn mong muốn cơ thể mình phải thật đẹp và săn chắc, thế nhưng nhiều khi mơ ước chỉ là ước mơ. Cách đây 3 năm trước chị cũng có một vùng bụng khá lý tưởng, thon gọn như các em gái bây giờ, thậm chí là lộ khung xương nhìn quyến rũ lắm, sau này có em bé xong thì vùng bụng sau khi sinh bị trùng xuống, rồi bắt đầu tích mỡ thừa, vết rạn cũng xuất hiện, nhưng các vết rạn chị dùng kem bôi có thể xử lý được, nhưng mà mỡ thừa thiệt đúng là bài toán khó kinh khủng, chị lại là tuýt người luôn thích mặc những trang phục thật gợi cảm, để trông mình thật quyến rũ, nhưng mặc vô cái, bụng lòi chình ình ra ghê lắm.

Hút mỡ bụng, định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời

Mới đầu thì bôi kem và massage nhưng làm hoài thấy cũng vậy, rất mà nãn luôn, tiếp đến chị order các thuốc tan mỡ bụng trên mạng về uống, uống vô thấy mệt lã người, đi ngoài liên tục, cơ thể chị kiểu mất nước dã man, một lần chị phải đi vô bệnh viện cấp cứu và bị bác sĩ la quá chừng, chị tởn mà không dám uống lại luôn, bỏ cả hộp mua gần triệu bạc, xong rồi đi tập gym, tập với PT cá nhân mà cứ nghỉ lên nghỉ xuống tại không có thời gian, chồng con, nhà cửa quay quay cái là hết cả ngày.

Chồng chị vốn dĩ là giám đốc nữa, ảnh hay đưa chị đi các bữa tiệc với đối tác, mà trời ơi, nhìn lại chị thấy ghê luôn em, mặt mụi thì make up còn cứu được thì body không biết giấu chỗ nào, chị từ chối hoài chồng chị la, nói là người ta muốn mời cả hai vợ chồng mà em cứ như vậy sao được. Nói chung chị khổ tâm lắm em, xong xuôi cũng tìm cách giảm mỡ thừa, coi trên mạng thì thấy có phương pháp hút mỡ bụng, mới đầu cũng lăn tăn vì sợ nguy hiểm, lỡ có chuyện gì không hay xảy ra với mình sao.

Nói chung ai mà không sợ em, đụng tới dao kéo, nhưng đi cà phê với bạn thì tụi nó mách tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA làm đi, vì chị em nhà nó cũng làm ở đó rồi, xong chị lên mạng tìm hiểu thì thấy Bệnh viện khá lớn, tích hợp cả bệnh viện đa khoa nên cũng an tâm phần nào, trong các nhóm thẩm mỹ thấy phản hồi về bệnh viện cũng khá tốt, vì vậy chị quyết định thực hiện lập tức. Sau khi tư vấn này nọ thì chị được hẹn tầm 1 tuần sau mới thực hiện, và đưa ra các chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí. Phải nói là lúc lên bàn mổ tim chị đập thình thịch sợ hãi luôn đó em, bác sĩ động viên một lúc sau chị mới cảm thấy an tâm hơn được phần nào.

Xem thêm bài viết: Đừng vội hút mỡ bụng nếu bạn chưa đọc qua bài viết này

Sau khi thực hiện xong thì điều đầu tiên là chị cảm thấy khá là nhẹ nhõm, thật sự luôn, bản thân cảm thấy mình không còn cảm giác nặng nề nữa, tuy nhiên chị cũng hơi ê người, sau đó các bác sĩ đưa chị vào phòng hồi sức và dặn dò ăn uống, thuốc men cũng như lịch trình tái khám. Chỉ khoảng sau 2 tuần hút mỡ chị đã trở lại bình thường hoàn toàn, trước đó chị phải sinh hoạt nhẹ nhàng, do chị cẩn thận thôi.

Giờ thì bản thân chị cảm thấy rất thoải mái em ạ, làm gì cũng nhẹ nhàng, vùng bụng mình giờ y chang hồi còn thời con gái, ông chồng chị mới đầu cũng cản lắm bây giờ còn kêu đưa mẹ chồng chị đi làm đẹp đi, giờ đi đâu với ổng thì chị cũng tự tin hết, còn ổng thì hãng diện. 

Hút mỡ bụng, định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời

Xem thêm bài viết: Vì sao đang mang thai tuyệt đối không hút mỡ bụng?

Trên là toàn bộ những thông tin hút mỡ bụng - định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời mà chị Phương Lan ở Long An feedback lại cho MEDIKA chúng tôi. Rất mong qua bài viết này sẽ là một động lực thật lớn để các bạn có thể mạnh dạng liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi