Hút mỡ bụng có phù hợp đối với người béo phì?

Hiện nay phần lớn mọi người đều bị vòng xoay công việc và cuộc sống cuốn vào, điều này khiến cho nhiều người không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Chính vì thế việc ăn uống không điều độ, ngồi làm việc quá lâu không vận động, sử dụng các loại đồ ăn chế biến sẵn làm nguyên nhân khiến cho mỡ thừa tích tụ. Tuy nhiên để cải thiện tình trạng này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp hút mỡ bụng, giúp lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng. Thế nhưng câu hỏi đặt ra ở đây chính là hút mỡ bụng có phù hợp đối với người béo phì hay không cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kĩ thuật hút mỡ bụng hiện đại, đảm bảo an toàn

Không giống như những phương pháp loại bỏ mỡ thừa truyền thống, hút mỡ bụng ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi. Các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera luồn vào bên trong khoang bụng, từ đó thực hiện những kĩ thuật bóc tách loại bỏ những phần mỡ thừa. Đồng thời tạo hình lại dáng bụng thon gọn của khách hàng. Ngay sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể sở hưu được thân hình hoàn hảo như mong muốn mà không cần phải cực khổ ăn kiêng hay luyện tập hàng giờ trong phòng tập.

Hút mỡ bụng có phù hợp đối với người béo phì?

Không cần tốn nhiều thời gian hay công sức, chính vì thế phương pháp hút mỡ bụng ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhanh chóng trở thành trào lưu trên thị trường. Ai cũng mong muốn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này để cải thiện số đo vòng 2 của mình.

Phân biệt giữa béo phì và mập

Là bác sĩ chuyên là lĩnh vực hút mỡ, các bác sĩ tại MEDIKA chia sẻ rằng, trên thị trường hiện nay chắc hẳn có rất ít người có thể phân biệt được giữa người mập và người bị mắc bệnh béo phì. Bệnh nhân béo phì là những trường hợp khách hàng có lượng mỡ thừa dưới da vượt quá mức cho phép, làm ảnh hưởng đến những cơ quan nội tạng và các hoạt động bình thường của cơ thể. Với những người bị béo phì cần được chữa trị đúng cách để có thể trở lại cuộc sống bình thường và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Xem thêm bài viết: Tiêm tan mỡ nguy hiểm hay hút mỡ bụng nguy hiểm hơn?

Ngược lại những trường hợp khách hàng bị mập là những người có lượng mỡ thừa nhiều hơn, thể trạng to béo hơn những người bình thường, tuy nhiên không vượt quá chỉ số cho phép. Với những người mập thì mỡ thừa hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay khó khăn gì đến những hoạt động bình thường của bạn. Tuy nhiên mỡ thừa tích tụ có thể gây ra những căn bệnh tiềm tàng về tim mạch hoặc đái tháo đường. Không những thế thể trạng to béo có thể sẽ ảnh đến thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ bụng để cải thiện tình trạng mỡ thừa và nhanh chóng lấy lại cơ thể thon gọn như mong muốn.

Có thể thực hiện hút mỡ bụng cho những khách hàng bị béo phì

Trên thực thế những khách hàng bị bệnh béo phì có thể thực hiện hút mỡ bụng, tuy nhiên đây không phải là giải pháp để chữa trị căn bệnh béo phì của họ. Bạn nên nhớ rằng hút mỡ bụng chỉ là phương pháp thẩm mỹ giúp sở hữu số đo cơ thể thon gọn hơn, tuy nhiên hút mỡ không thể can thiệp đến những cơ quan hay chức năng khác trong cơ thể. Chính vì thế hoàn toàn không thể chữa trị được căn bệnh béo phì của bạn.

Hút mỡ bụng có phù hợp đối với người béo phì?

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng - định hình vùng bụng thon gọn đẹp rạng ngời.

Khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng dành cho những bệnh nhân bị béo phì có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như các chức năng khác trong cơ thể. Với những trường hợp này cần có một chế độ điều trị đặc biệt, kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống, chăm chỉ vận động, luôn để tâm trạng thoải mái lạc quan và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Để có thể phân biệt được giữa béo phì và mập, cũng như đánh giá xem phương pháp hút mỡ bụng có phù hợp với chính mình hay không thì bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn nhé. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc hẳn các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp với câu hỏi hút mỡ bụng có phù hợp đối với người béo phì hay là không.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi