Hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu? Giá hút mỡ bụng tại MEDIKA

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất tại MEDIKA. Phương pháp này giúp chị em loại bỏ mỡ thừa triệt để và lấy lại thân hình thon thả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề: Hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu? Giá hút mỡ bụng tại MEDIKA.

Hút mỡ nội soi tạo thành xu hướng làm đẹp

Trong những năm gần đây, nhu cầu hút mỡ bụng ngày càng tăng cao mà tập trung chủ yếu ở các đối tượng là phụ nữ sau sinh và cho con bú. Những đối tượng này thường có nguy cơ tích tụ mỡ thừa cao hơn. Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà mỡ thừa tích tụ vùng bụng còn khiến cho cơ thể nặng nề, vòng eo ngấn mỡ ảnh hưởng tới việc lựa chọn trang phục.

Hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu? Giá hút mỡ bụng tại MEDIKA

Việc áp dụng các phương pháp như ăn kiêng giảm cân, tập luyện thể thao không đem lại hiệu quả như ý và cần dành nhiều thời gian để thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nội soi – công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chi phí hút mỡ hợp lí và đảm bảo an toàn.

Hút mỡ bụng nội soi là giải pháp sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí cần hút mỡ. Từ đó, hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Kĩ thuật hút mỡ nội soi chỉ tạo một vết mổ siêu nhỏ nên không để lại sẹo sau thực hiện, máy nội soi không xâm lấn các mô xung quanh nên đảm bảo an toàn.

- Loại bỏ mỡ triệt để tới 95%.

- Không xâm lấn, không gây tổn thương.

- Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng.

- Hạn chế hồi mỡ, duy trì hiệu quả lâu dài.

Tại MEDIKA hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu?

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không chỉ đem tới hiệu quả cao, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện mà còn có chi phí hút mỡ bụng hợp lí. Phương pháp hút mỡ này được phân theo từng vùng hút mỡ nên cũng có những chi phí thực hiện khác nhau. Vậy hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu dưới đây là bảng giá hút mỡ bụng:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo): 80 triệu

Đây là chi phí hút mỡ gốc và hoàn toàn không phát sinh thêm bất kì khoản phụ thu nào khác. Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ cho khách hàng, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Vì sao hút mỡ bụng lại có sự chênh lệch các địa chỉ?

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí hút mỡ bụng có sự chênh lệch. Có những nơi hút mỡ giá thấp, có nơi hút mỡ giá cao hơn. Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ, bác sĩ thực hiện…Với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao thì chi phí hút mỡ bụng thường cao hơn.

Để lý giải sâu sắc hơn về sự chênh lệch giá của các địa chỉ bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của MEDIKA như hút mỡ bụng và các ưu thế khi thực hiện tại MEDIKA hoặc hút mỡ bụng nội soi có bị tích mỡ trở lại không?

Hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu? Giá hút mỡ bụng tại MEDIKA

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, các chị em không nên ham rẻ mà thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui. Bởi vì hút mỡ bụng là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong kĩ thuật cũng có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Với MEDIKA, chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên trên hết với quy trình thực hiện chuẩn khoa học và chế độ hậu phẫu chu đáo. Để nhận được ưu đãi về hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể thực hiện theo một số cách sau đây:

- Gọi điện tới số hotline để đặt lịch, nhận tư vấn và ưu đãi cụ thể.

- Tới trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề hút mỡ bụng bao tiền và chia sẻ cho bạn một số thông tin về phương pháp hút mỡ bụng tại MEDIKA. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn giải đáp một số vấn đề đang quan tâm

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi